Giá xe Volkswagen 7 chỗ

Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Minh Tiền

Volkswagen khá xa lạ tại Việt Nam, nhưng đây là công ty có doanh số đứng đầu Thế Giới, vượt cả Toyota. Volkswagen phổ biến tại Châu Âu, Châu Mỹ và Trung Quốc, đây cũng là những thị trường tốt nhất của hãng xe đến từ Đức.

gia-xe-volkswagen-7-cho
Giá xe Volkswagen 7 chỗ

Hãng xe Volkswagen là ông lớn của ngành ô tô Thế Giới, hãng xe sở hữu hàng loạt các công ty xe nổi tiếng khác như Audi, Bentley, Skoda, Bugatti, Porsche,…

Bảng giá xe Volkswagen 7 chỗ

Dòng xe Giá niêm yết
Volkswagen Tiguan Luxury S 1.929.000.000
Volkswagen Tiguan Elegance 1.699.000.000

*Bảng giá Volkswagen 7 chỗ trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Chưa bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm và chính sách bán hàng từ đại lý. Vui lòng liên hệ trực tiếp để có thông tin chi tiết.

Danh sách và giá bán xe Volkswagen 7 chỗ cập nhật mới nhất

Giá xe Volkswagen Tiguan 7 chỗ

Volkswagen Tiguan 7 chỗ là chiếc xe duy nhất có mặt trong phân khúc mà nó tham dự, nghĩa là nếu bạn đang đi tìm một chiếc xe nằm trong phân khúc này cạnh tranh trực tiếp cùng Tiguan thì vẫn chưa có đối thủ rõ ràng.

Giá bán của xe sẽ tiếp cận đối tượng khách hàng đang tham khảo Mercedes-Benz GLC, tuy nhiên, phân khúc thực sự mà Tiguan tham gia là Crossover hạng trung với các đối thủ như Honda CR-V hay Peugoet 5008.

Đây là chiếc xe thuần Đức, thiết kế bắt mắt với phong cách hao hao Audi. Được trang bị 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi, trong phân khúc xe Đức thì vẫn chưa có chiếc xe nào có 7 ghế ngồi với giá tiền dưới 2 tỷ đồng.

Tiguan 7 chỗ được gọi là Tiguan Allspace, là một phiên bản kéo dài trục cơ sở từ mẫu xe Tiguan truyền thống 5 ghế ngồi. Xe phân phối tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc, bảo hành 3 năm không giới hạn km.

Giaxenhap luôn có chính sách ưu đãi tốt nhất khi liên hệ trực tiếp, vui lòng gọi theo Hotline khu vực của chúng tôi