VietNam Motor Show 2019: Cuộc hội ngộ của những anh tài

Triển lãm ô tô - VietNam Motor Show 2019
Triển lãm ô tô – VietNam Motor Show 2019

VietNam Motor Show 2019 – Triển lãm ô tô Việt Nam được mệnh danh là “cuộc hội ngộ của những anh tài”, nơi mà 15 thương hiệu ô tô hàng đầu trên thế giới và Việt Nam phô diễn những thiết kế, công nghệ, tính năng an toàn mới nhất được ứng dụng trong những chiếc xe của mình.

Sự kiện chính thức diễn ra từ ngày 23 – 27/10/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) có địa chỉ tại: Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

VietNam Motor Show 2019
VietNam Motor Show

Đôi nét về Triển lãm ô tô Việt Nam – VietNam Motor Show 2019

Vietnam Motor Show 2019 (lần thứ 14) được phối hợp tổ chức bởi liên danh CIS Việt Nam & Le Bros cùng Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA).

Triển lãm diễn ra trên khuôn viên rộng hơn 20.000m2, bao gồm trong nhà và ngoài trời tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Điều này đồng nghĩa với việc trung bình mỗi thương hiệu ô tô sẽ có diện tích trưng bày trên 1.000 m2, đủ sức để họ mang đến hàng loạt mẫu xe mới nhất chuẩn bị tung ra thị trường Việt Nam vào năm 2020.

Họp báo VietNam Motor Show 2019
Họp báo VietNam Motor Show 2019

Phát biểu tại buổi lễ họp báo công bố sự kiện, ông Toru Kinoshita – Chủ tịch VAMA chia sẻ: “Tiếp nối thành công của VMS 2018 với sự hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng, chúng tôi tin tưởng rằng VMS 2019 sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một triển lãm thường niên quy mô, hấp dẫn, với nhiều mẫu xe phong phú, phù hợp nhu cầu đa dạng của thị trường”.

Ông Toru Kinoshita - Chủ tịch VAMA phát biểu tại họp báo VNS 2019
Ông Toru Kinoshita – Chủ tịch VAMA phát biểu tại họp báo VNS 2019

Ban Tổ chức cho biết thêm, ngoài việc trải nghiệm theo cách truyền thống thì VNS 2019 còn áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số để nâng cao hiệu quả tương tác cũng như kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng.

VietNam Motor Show 2019 – Một sân chơi đẳng cấp

VietNam Motor Show 2019 (VNS) có sự tham gia của 15 thương hiệu danh tiếng và cũng là những “ông lớn” trong ngành công nghiệp ô tô thế giới, bao gồm: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen, Volvo và không thể thiếu “anh cả” trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô của Việt Nam – VinFast.

VietNam Motor Show 2019
VietNam Motor Show

Trong khi VNS 2019 chào đón sự quay trở lại của Suzuki thì khá tiếc khi những cái tên đình đám như: Mazda, Hyundai, Kia, Chevrolet, Peugeot, Maserati hay BMW… không có tên trong danh sách tham dự.

Tại VNS 2019, những dòng xe mới nhất, đa dạng ở mọi phân khúc của các thương hiệu như: Volkswagen Touareg 2020, Mercedes-Benz GLC 2020, Honda Accord 2020, Audi A6 2020, Subaru Forester 2020… sẽ được trình làng trong suốt 5 ngày diễn ra sự kiện.

Đặc biệt, giới yêu xe đang rất kì vọng vào việc VinFast giới thiệu đến thị trường mẫu Lux V8 comcept, ô tô điện, xe bus điện…

VietNam Motor Show 2019
VietNam Motor Show

Ngoài việc, mang đến cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm những mẫu xe mới nhất cho những khách hàng tại thị trường Việt Nam thì VNS 2019 còn có sự góp mặt của hàng trăm nhà sản xuất và phân phối linh kiện, phụ kiện, phụ tùng, giải pháp công nghệ… trong ngành công nghệp phụ trợ như: Dcar, 3M, Eneos, Vietmap, Michelin… nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu xe cũng như các giải pháp sở hữu xe hơi ở Việt Nam.

Đặc biệt, nhà tổ chức VNS 2019 tiếp tục duy trì sự kiện trình diễn lái xe mạo hiểm, một trong những chương trình được yêu thích nhất của triển lãm trong suốt nhiều năm qua nhằm thu hút đông đảo công chúng tham gia.

Giaxenhap.com sẽ liên tục update những thông tin mới nhất về VietNam Motor Show 2019 trong suốt sự kiện này.

Một số hình ảnh khác tại VietNam Motor Show:

Trưng bày Ford Ranger tại VietNam Motor Show
Trưng bày Ford Ranger tại VietNam Motor Show
Một trong những mẫu xe F1 được Reb Bull mang đến triển lãm
Một trong những mẫu xe F1 được Honda mang đến triển lãm
Trình diễn ngoài trời
Trình diễn ngoài trời
Trình diễn ngoài trời
Trình diễn ngoài trời

0/5 (0 Reviews)
x Đóng
x Đóng