Tư vấn lựa chọn màu sắc cho Ford Ranger 2019

Ford Ranger 2019
Ford Ranger 2019

Chúng tôi đã viết rất nhiều về chiếc xe tải hạng trung Ford Ranger 2019 hoàn toàn mới. Mô hình này cung cấp mọi thứ từ thực tế cho việc đi lại hàng ngày cho đến các tính năng vượt địa hình off-road.

Và hơn hết, Ford cung cấp 10 tùy chọn màu sắc ngoại thất cho Ranger, có thể là màu trầm hoặc nổi bật, truyền thống hoặc hiện đại, cổ điển hoặc thể thao, lấp lánh hoặc không.

Việc lựa chọn màu sắc là một công việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng trên thực tế, nó rất khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, giaxenhap.com sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn màu sắc Ford Ranger 2019 phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, điều kiện vận hành hơn hết là hợp mệnh – hợp tuổi.

Ford Ranger 2019
Ford Ranger 2019

Tùy chọn màu ngoại thất cho Ford Ranger 2019

Dễ dàng nhận thấy, ngoại hình của Ranger 2019 không thay đổi nhiều so với người tiền nhiệm trước đó. Một trong những thay đổi lớn nhất mà mô hình năm 2019 đã cố gắng cải thiện là số lượng màu sắc có sẵn, cả bên trong và bên ngoài.

10 màu sắc ngoại thất có sẵn trên Ford Ranger 2019 bao gồm: Trắng bạch kim, Vàng Saber, Bạc, Xám Meteor, Đen, Đỏ, Đỏ Sunset, Xanh dương, Ghi vàng, Xanh thiên thanh. Phần lớn chúng có sẵn trên cả 3 biến thể, XLS, XLT và Wiltrak. Tất cả được cung cấp đầy đủ bởi các đại lý Ford trên toàn quốc.

Một vài màu sắc trong số này có thể không gây ngạc nhiên quá nhiều như đen và xám meteor, chúng là tiêu chuẩn với phần lớn các mẫu xe bán tải của Ford trước đây.

Ford Ranger 2019 - Xám
Ford Ranger 2019 – Xám

Trong khi đó, một số màu ngoại thất nổi bật như: Đỏ, vàng, xanh dương, trắng bạch kim đã giúp Ford tạo thêm điểm nhấn ngoại hình với diện mạo phong cách hơn cho Ranger.

Ford Ranger 2019 - Đỏ
Ford Ranger 2019 – Đỏ

Đỏ sunset là một trong những màu ngoại thất nổi bật nhất, nó có một chút gì đó quyến rũ, một chút gì đó nổi loạn và một chút gì đó mạnh mẽ. Đỏ sunset chỉ có sẵn trên XLT và Wildtrak.

Ford Ranger 2019 - Trắng
Ford Ranger 2019 – Trắng

Trong khi đó, trắng bạch kim hạn chế hơn khi chỉ có sẵn cho phiên bản Wildtrak, điều này đồng nghĩa với việc để sở hữu chiếc xe bán tải có màu sắc này, bạn phải bỏ thêm một khoản chi phí đáng kể.

Một số màu sắc khác như:

Vàng Saber: Giữ sự chú ý của người dùng với màu sắc không quá nổi bật nhưng rất phong cách, phù hợp với những cung đường off-road. Nếu để ý, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp màu sắc này trên đường

Ford Ranger 2019 - Saber
Ford Ranger 2019 – Saber

Xanh thiên thanh: là màu sắc tươi mới mà Ranger mang đến để cạnh tranh với màu xanh dương đã rất hot trước đó. Nó nhạt hơn xanh dương nhưng Ranger khoác lên mình màu sắc này, trông nó tươi trẻ hơn nhiều so với dáng vẻ thô cứng vốn có của nó.

Ford Ranger 2019 - Xanh dương
Ford Ranger 2019 – Xanh dương

Đỏ: Một chiếc xe bán tải màu đỏ rất khó để bắt gặp, nếu thấy nó bạn sẽ phải thốt lên “Ồ, nó thật lấp lánh trong ánh nắng”. Chắc chắn rồi!. Không chỉ vậy, nó còn truyền nhiệt huyết cho người lái, giúp họ hứng thú hơn trong những chuyến đi.

Đen: Ai cũng biết, đen là một màu sắc cổ điển và là màu sắc cơ bản nhưng nó lại toát lên sự sang trọng từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Nếu quá khó khăn trong việc tìm kiếm màu sắc cho Ranger mới thì đen là một lựa chọn an toàn.

Ford Ranger 2019 - Đen
Ford Ranger 2019 – Đen

Ghi vàng: Màu kim loại này mang đến sức mạnh cho Ranger 2019, một màu sắc tạo ra sự vững vàng đi kèm với sức mạnh không thể chối cãi của nó. Hơn hết, ghi vàng được đánh giá là màu sắc “sạch sẽ” nhất, nó dấu đi mọi vết bẩn dính trên chiếc xe.

Tùy chọn màu nội thất cho Ford Ranger 2019

Như đã đề cập ở trên, Ford Ranger 2019 rất nhiều tùy chọn màu sắc ngoại thất nhưng ở khía cạnh khác, nó lại có rất ít tùy chọn màu nội thât.s Trên thực tế, cả 3 biến thế chỉ có 2 tùy chọn màu tiêu chuẩn khác nhau. Đầu tiên trong số này là Ebony Black, có sẵn trên XLT, XLS và Wildtrak.

Màu nội thất Ford Ranger 2019
Màu nội thất Ford Ranger 2019

Tiếp theo là Medium Stone, trái ngược với Ebony, chúng chỉ có trên biến thể XLT và Wildtrak, phiên bản XLS không đi kèm với Medium Stone. Do đó, nhiều người mua tiềm năng có thể bị giới hạn chỉ một màu nội thất, trừ khi họ cảm thấy muốn năng cấp lên một trong số những mẫu đắt tiền hơn

Màu nội thất Ford Ranger 2019
Màu nội thất Ford Ranger 2019

Nhiều người có thể thất vọng bởi số lượng màu sắc cực kì hạn chế của nội thất, đặc biệt là so với nhiều đối thủ của Ford. Mặc dù vậy, 2 tùy chọn màu sắc hiện tại vẫn có thể khiến người dùng Ford Ranger cảm thấy hài lòng vì nó hài hòa với tổng thể nội thất của Ranger.

Đọc thêm:

Ford Ranger 2019 bao gồm 6 lựa chọn động cơ chia đều cho 3 biến thể, đi kèm 10 màu sắc ngoại thất và 2 màu sắc nội thất. Bạn có thấy khó khăn trong việc lựa chọn hay không? Nếu có, hãy liên hệ với giaxenhap.com để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất từ đội ngũ của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)
x Đóng
x Đóng