Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) 2019 đang diễn ra từ ngày 14/01

Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2019

Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) 2019 đang diễn ra từ ngày 14/01

Diễn ra định kỳ hàng năm, triển lãm ô tô quốc tết Bắc Mỹ là sự kiện đình đám trong ngành công nghiệp ô tô. Nơi mà mọi hãng xe đều muốn tham dự, đồng thời giới thiệu những sản phẩm mới.

Mọi con đường đều dẫn đến NAIAS 2019

Detroit sẽ trở thành trọng điểm của ngành công nghệ ô tô hàng năm. Với sự góp mặt của giám đốc điều hành, các nhà quản trị, nhà thiết kế, nhà lãnh đạo, nhà chiến lược trong ngành công nghiệp ô tô trên toàn Thế Giới. Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ là nơi khẳng định thương hiệu, ra mắt các phương tiện mới và định hình chiến lược phát triển của ngành.

NAIAS 2019 không chuyên về một phương diện, nó là nơi tập trung của 6 sự kiện, bao gồm: Phòng trưng bày, sự kiện ô tô cực kỳ chuyên nghiệp, sự kiện AutoMobili-D (Một sự kiện giới thiệu về những công nghệ mới sẽ được ứng dụng vào ngành), sự kiện về nền tảng ngành tương lai, sự kiện cho báo chí, sự kiện dành cho ban ngành, và sự kiện từ thiện kết hợp công ích.

Phòng trưng bày: Từ 12/01/2019

13 năm hình thành và phát triển phòng trưng bày, ngày nay tại Detroit hàng năm, người tham quan sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập lên đến 10 triệu đô la, với hành loạt tên tuổi hàng đầu. Sự kiện này sẽ tổ chức tại MGM Grand Detroit với các tên tuổi: Aston Martin, Bentley, Ferrari, Lamborghini, Porsche và Rolls Royce,…

Triển lãm ô tô: Từ 19-27/01/2019

Đa dạng mẫu mã sản phẩm, định hình ngành trong tương lai là những điểm quan trọng giúp sự kiện thu hút sự quan tâm và chú ý trên toàn Thế Giới. Từ những chiếc xe điện, xe cơ bắp, cho đến siêu xe hiệu năng cao, thậm chí là xe tải cở lớn, triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ luôn mang đến cái gì đó mới mẻ để mọi người thưởng thức.

Những chiếc xe chờ đón trong năm 2019

Ford Explorer 2020

Ford Explorer 2020
Ford Explorer 2020

Mặc dù mới bước vào năm 2019, hãng Ford, đã công bố Ford Explorer thế hệ tiếp theo, sẽ chính thức trao đến tay người dùng vào mùa hè 2019.

Mẫu SUV 7 chỗ trong 10 năm qua không có quá nhiều thay đổi. Nó vẫn là một chiếc xe thực dụng, nhiều công nghệ, kiểu dáng hiện đại. Thế hệ mới, Ford Explorer bổ sung thêm phiên bản ST, vẫn giữ đó Platinium, XLT và Limited. Động cơ Ecoboots sẽ vẫn trang bị trên dòng xe này.

Dự kiên giá xe Ford Explorer sẽ có khởi điểm từ 33.000$ cho phiên bản Base, hiện nay Ford Explorer tại Việt Nam đang có giá niêm yết 2,193 tỷ đồng. Bạn có thể tham khảo Bảng giá xe Ford của chúng tôi để cập nhật giá bán mới nhất.

Volkswagen Passat 2020

Volkswagen Passat 2020
Volkswagen Passat 2020

Vẫn là một trong những dòng xe thành công nhất của VW, Passat 2020 thừa hưởng nhiều đường nét trên người anh, em Arteon mới ra mắt gần đây. Đầu xe thiết kế rộng, đèn đầu và đèn hậu đồng bộ với công nghệ Full-LED thực sự mang đến cảm giác hiện đại, một chiếc xe của tương lai

Toyota Supra

Toyota Supra 2019
Toyota Supra 2019

Một trong những mẫu xe thể thao làm nên tên tuổi của Toyota trong ngành công nghệ ô tô. Toyota Supra là chiếc xe sở hữu khối động cơ V6 Turbo 3.0L, công suất 335 Hp, mô men xoắn cực đại 500 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, tích hợp lẫy chuyển số trên vô-lăng.

Trên đây là một số dòng xe đáng chú ý, trong quá trình diễn ra sự kiện chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những mẫu xe mới nhất từ các hãng xe hàng đầu Thế Giới.