Toyota Camry 2019 ra mắt tại Thái Lan – Giống Lexus hơn

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2019

Đây là thế hệ thử 8 trên Toyota Camry. Bản thay đổi 2019 giúp Toyota bắt kịp xu hướng hiện đại, nhà sản xuất vẫn ưu ái tăng thêm sự sang trọng và kiểu dáng trông giống những chiếc Lexus hơn.

Toyota Camry 2019 vẫn chắc chắn là một chiếc xe đáng mua nhất trong phân khúc. Các dòng xe Sedan hạng D, đối thủ mới nổi như: Mazda 6, Honda Accord, hay KIA Optima vẫn không thể đuổi kịp ông già “Camry” trong nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam. Bản thay đổi của Camry lần này không chỉ lột xác về thiết kế, nó còn giúp khẳng định Toyota không bao giờ đứng ngoài cuộc đua nếu chưa thấy đúng thời điểm.

Ai sẽ thích Toyota Camry 2019?

Thương hiệu đứng đầu không chỉ Việt Nam mà còn cả toàn Thế Giới trong nhiều năm qua. Bạn sẽ yêu thích Toyota Camry 2019 bởi sự xuất sắc về độ bền, độ tin cậy và đặc biệt là giá trị bán lại. Camry là lựa chọn dễ dàng cho những ai coi trọng tiền kiếm được của họ. Mặc khác, những thay đổi về kiểu dáng và khoang cabin sẽ giúp Toyota Camry 2019 thu hút thêm một số đối tượng yêu thích sự hiện đại, trẻ trung và sang trọng.

Toyota Camry 2019 không dành cho ai?

Khó hiểu khi trên Camry 2019 chỉ trang bị Apple CarPlay mà không có Android Auto, có chăng Apple đã ký độc quyền với Toyota? Tất nhiên, những ai đang dùng điện thoại Android có thể sẽ không ưa Toyota Camry. Thêm một lý do khác, trong khi hầu hết các đối thủ cùng phân khúc đang chuẩn bị cải tiến với động cơ tăng áp cho các dòng xe của họ thì Camry vẫn giữ các tùy chọn phiên bản cũ. Điều này sẽ khiến không ít người quay lưng với Toyota Camry 2019.

Những điểm mới trên Toyota Camry 2019

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2019

Ngoài thiết kế, Toyota Camry 2019 cũng nổi bật với hệ thống giải trí đẹp và hiện đại, có cả Apple CarPlay.

Toyota Camry 2019 sẽ có bao nhiêu phiên bản?

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2019

Tại Thái Lan, Toyota ra mắt Camry thế hệ mới với 2 phiên bản, trong đó 2 bản sử dụng động cơ xăng và 2 bản sử dụng động cơ Hybrid.

Như vậy, khả năng Toyota sẽ bổ sung thêm 1 phiên bản Hybrid trên Camry là điều hoàn toàn có thể xảy ra tại Việt Nam, khi mà hãng xe đến từ xứ sở mặt trời mọc rất ưa chuộng việc đi đầu về mảng tiết kiệm nhiên liệu trên các dòng xe của họ.

Động cơ Toyota Camry 2019

Sẽ có tùy chọn phiên bản: 2.0L, 2.5L và Hybrid 2.5L kết hợp mô tơ điện.

Hộp số Toyota Camry 2019

Sẽ không có bản số sàn nào tại Việt Nam. Nhưng nhiều khả năng hộp số tự động 8 cấp sẽ là sự nâng cấp đáng kể trên Toyota Camry 2019.

Tóm lại, với những nâng cấp và thay đổi đáng chú ý, Toyota Camry 2019 sẽ tiếp tục là ông vua trên thị trường Sedan phân khúc hạng D. Bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu Thông số kỹ thuật chi tiết Toyota Camry 2019 phiên bản 2.5L.

5/5 (1 Review)
x Đóng
x Đóng