Top 8 thương hiệu xe ô tô được đánh giá cao 2020

Thương hiệu ô tô được đánh giá cao không phải chỉ bởi 1 dòng xe mà gồm nhiều loại xe trong danh mục của công ty. Đồng thời phải có sự kết hợp giữa sự thoải mái, an toàn, độ tin cậy, giá trị bán lại, những cải tiến và sự thích thú khi khách hàng lái trên xe thương hiệu đó. Dưới đây là danh sách 8 thương hiệu được đánh giá cao nhất năm 2018.

Honda

dòng xe dành cho gia đình 2018

Hàng loạt các dòng SUV và xe hơi của Honda, cũng như xe tải và minivan của hãng đã tạo dựng danh tiếng lâu đời về giá trị và độ tin cậy cũng như giá bán lại của mình. Ngoài ra, các phương tiện được trang bị đầy đủ các tính năng tiên tiến và cảm giác thú vị khi lái xe. Accord, Fit, CR-V, Odyssey, Ridgelin… đều giành được nhiều giải thưởng trong năm.

Xem thêm giá các dòng xe Honda tại Việt Nam >>

Toyota

dòng xe dành cho gia đình 2018

Được biết đến với dòng sản phẩm thân thiện với gia đình, các dòng xe của Toyota kết hợp độ tin cậy huyền thoại, vận hành thoải mái, nội thất dễ sử dụng và giá trị hàng đầu. Những chiếc xe của Toyota có giá trị bán lại rất cao mà các thương hiệu khác phải ghen tị.

Xem thêm giá các dòng xe Toyota tại Việt Nam >>

Chevrolet

chevrolet

Năm nay, Chevrolet đã được công nhận về giá trị bán lại khá tuyệt. Có rất nhiều dòng xe SUV cỡ lớn, xe bán tải mang lại giá trí và tính linh hoạt cũng như những chiếc sedan thoải mái, tất cả đều là những lựa chọn khôn ngoan cho gia đình.

Xem thêm giá các dòng xe Chevrolet tại Việt Nam >>

Audi

top 6 xe gia đình tốt nhất

Audi rất cân bằng giữa dòng sản phẩm sedan và SUV thể thao, mang đến những tính năng công nghệ tuyệt vời, cảm giác thú vị khi lái xe cùng nội thất sang trọng. Những dòng SUV như Q3, Q5 của công ty, cộng với những chiếc xe mui trần của Audi đã giành nhiều giải thưởng trong năm.

Xem thêm giá các dòng xe Audi tại Việt Nam >>

Subaru

Top 10 AWD dưới 30000

Tất cả những dòng xe dẫn động 4 bánh toàn thời gian của Subaru được chế tạo để đem đến sự tự tin cả 4 mùa. Hơn nữa, các phương tiện của hãng đứng đầu về giá trị, các lựa chọn phổ biển thường có giá khá thấp khi so trong cùng phân khúc, giá bán lại cũng khá ấn tượng. Các gia đình sẽ hài lòng với dòng xe Subaru với những cam kết về độ an toàn, những người lái đam mê tốc độ cũng tìm thấy niềm vui với WRX.

Xem thêm giá các dòng xe Subaru tại Việt Nam >>

Lexus

đánh giá xe RX 350 2019

Lexus chế tạo và sản xuất đều các dòng SUV, sedan và xe thể thao. 8 mô hình 2018, gồm GS sedan, NXRX SUV, đã nhận được nhiều lời khen ngợi về giá trị cũng như chi phí thấp để sở hữu.

Xem thêm giá các dòng xe Lexus tại Việt Nam >>

Hyundai

đánh giá Hyundai Santa Fe 2019

Mẫu sedan cỡ trung Sonata, dòng compact Elantra, Kona hoàn toàn mới, Accent subcompact, Santa Fe Sport và SUV Tucson, tất cả đều nhận nhiều giải thưởng trong năm nay nhờ những giá trị lâu dài mà công ty Hyundai đã tạo ra.

Xem thêm giá các dòng xe Hyundai tại Việt Nam >>

Ford

ford 2018

Những cái tên cổ điển như Mustang và F-Series đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ nhưng Ford đã áp dụng công nghệ tiên tiến để giữ cho cả 2 theo kịp với thời đại. F150 hiện là chiếc xe bán chạy nhất ở Mỹ trong hơn 35 năm qua  trong khi Mustang Shelby GT350 tự hào có giá trị bán lại cao. Dòng Expedition hoàn toàn mới cùng Focus và Fusion cũng nhận nhiều quan tâm của mọi người.

Xem thêm giá các dòng xe Ford tại Việt Nam >>

5/5 (1 Review)
x Đóng
x Đóng