Top 6 dòng xe gia đình tốt nhất

Chỉ vì một chiếc xe được quảng cáo là một chiếc xe gia đình hay một chiếc SUV không có nghĩa nó là một lựa chọn thực sự tốt cho gia đình bạn. Một chiếc xe cho gia đình tốt cần phải được xem xét nhiều yếu tố, những nơi đựng đồ bên trong xe, không gian hành khách và hàng hóa, điểm kiểm tra va chạm và các tính năng an toàn.

Trong mỗi phân khúc, dòng xe chiến thắng là có sự kết hợp tốt nhất giữa không gian bên trong, xếp hạng độ an toàn và các tính năng thân thiện với gia đình. Những dòng xe dưới đây sẽ luôn đem đến cho gia đình bạn sự thoải mái và vui vẻ khi di chuyển trên xe.

Hãy cùng https://giaxenhap.com điểm sơ qua 6 dòng xe tốt nhất dành cho gia đình nào!

1. Honda CR-V – Dòng xe SUV Compact cho gia đình tốt nhất

dòng xe dành cho gia đình 2018

Honda CR-V luôn nằm trong top những xe SUV Compact tốt nhất trong 6-7 năm qua. Điểm nổi bật của CR-V là không gian hành khách và hành lí tuyệt vời cùng với độ tin cậy và điểm an toàn gần như tuyệt đối, khiến nó là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình khi mua sắm.

Hơn nữa nó còn trang bị những tính năng hữu ích khác như Apple CarPlay, cổng USB ở sau và công nghệ tự động mở cốp xe.

2. Toyota Camry – Dòng xe cỡ trung cho gia đình tốt nhất

dòng xe dành cho gia đình 2018

Mới được thiết kế lại Toyota Camry ngay lập tức cho thấy nó hoàn toàn có khả năng trở thành dòng xe mang tính biểu tượng đầy mới mẻ.

Camry không chỉ có điểm kiểm tra va chạm ấn tượng, nội thất được tân trang lại của nó cho nhiều không gian phia sau và cốp hơn. Bộ tính năng an toàn của Toyota, như phanh tự động và hỗ trợ giữ làn đường là tiêu chuẩn trên Camry. Ngoài ra, Camry còn có camera quan sát 360 độ giúp cho việc đỗ xe an toàn hơn.

3. BMW X5 – Dòng xe SUV 3 hàng hạng sang cho gia đình tốt nhất

dòng xe dành cho gia đình 2018

Nếu bạn có thêm một chút cảm giác thú vị khi lái xe, thì BMW X5 – chiếc SUV 3 hàng sang trọng nhất dành cho gia đình –  sẽ đáp ứng hoàn hảo điều đó.

Ngoài khả năng xử lí cùng sức mạnh đã mang tên thương hiệu BMW, X5 còn trang bị rất nhiều tính năng an toàn và công nghệ tiên tiến. BMW X5 có hệ thống phanh tự động, phát hiện người đi bộ và camera 360 độ. Ngoài ra nó cũng có che nắng phía  sau, kiểm soát nhiệt độ 3 vùng,  ghế sau có sưởi đem lại sự thoải mái cho hành khách, Apple CarPlay và Android Auto cũng được tích hợp.

4. Mercedes- Benz GLE – Dòng xe 2 hàng hạng sang cho gia đình tốt nhất

dòng xe dành cho gia đình 2018

Trong 2 năm liên tiếp, Mercedes-Benz GLE luôn được xem là dòng SUV 2 hàng sang trọng tốt nhất cho gia đình. Dù GLE không có khả năng xử lí thể thao như các dòng SUV hạng sang khác, nhưng GLE rất giỏi trong việc đáp ứng những nhu cầu của gia đình khác.

Với không gian hành khách và hành lí xuất sắc, cũng như trang bị các tính năng giải trí cho hàng ghế sau, tự động mở cốp, Wifi, tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, GLE đem lại sự kết nối và thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

5. Audi Q5 : Dòng xe SUV Compact hạng sang cho gia đình tốt nhất

top 6 xe gia đình tốt nhất

Theo thống kê, Audi Q5 có điểm kiểm tra an toàn cực kì ấn tượng, Q5 có rất nhiều tính năng an toàn chủ động, như phát hiện người đi bộ, phanh tự động, hỗ trợ giữ làn. Chế độ lái 4 bánh toàn thời gian AWD cũng là tiêu chuẩn.

Các tính năng công nghệ như Wifi, Apple CarPlay và Android Auto rất phù hợp để tạo sự giải trí cho hành khách và duy trì kết nối, trong khi các tính năng che nắng phía saum ghế sau có sưởi, kiểm soát nhiệt độ 3 vùng càng giúp Audi Q5 trở thành chiếc xe lí tưởng cho gia đình.

6. Audi A6 – Dòng xe hạng sang cỡ trung cho gia đình tốt nhất

dòng xe dành cho gia đình 2018

Audi A6 có một trong những băng ghế sau rộng nhất trong phân khúc, khiến những đứa trẻ nhà bạn có thể thoải mái dãn người nằm trên nó, để tận hưởng hệ thống sưởi ấm và che nắng cũng được lắp đặt ở phía sau. A6 cũng có camera 360 độ, phanh tự động và hỗ trợ giữ làn. Trên tất cả, Audi A6 cung cấp cảm giác lái tuyệt vời, bạn sẽ luôn nở nụ cười thú vị khi điều khiến chiếc xe này.

5/5 (1 Review)
x Đóng
x Đóng