Top 6 dòng xe đáng tiền nhất 2018

Nếu yêu cầu bạn nhắm mắt lại và nghĩ tới chiếc xe yêu thích của mình, chắc chắn bạn sẽ tưởng tượng ra ngay, thậm chí còn cực kì sống động. Những đường nét cùng kiểu dáng gợi cảm, âm thanh khi xe khởi động hay lướt gió trên đường… Tuy nhiên tìm ra một chiếc xe bạn yêu thích thì dễ, những liệu chiếc xe ấy có “thích” bạn không lại là chuyện khác.

Bài viết này tổng hợp những dòng xe có sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng đi đôi với giá tiền của nó khi so trong cùng phân khúc. Điều này có nghĩa là những dòng xe được nêu tên được các chuyên gia đánh giá cao đồng thời số tiền bạn bỏ ra để sở hữu cực kì tương xứng với giá trị của nó.

Hãy cùng giaxenhap.com tìm hiểu về 6 dòng xe đáng tiền nhất năm 2018 nào!

1. Kia Sorento : Dòng xe SUV 3 hàng đáng tiền nhất 2018

Dòng xe đáng tiền nhất 2019

Nếu bạn nhìn vào giá của Kia Sorento 3 hàng trước tiên, bạn có thể nghĩ đây là một chiếc SUV có gầm thấp, với nội thất chật chội, vận hành ồn ào và khó chịu. Rốt cuộc, khi một chiếc SUV có một trong những giá thấp nhất trong phân khúc thì liệu nó tốt đến mức nào?

Thật ra, những giá trị mà Kia Sorento đem lại với mức giá thấp này cực kì tốt. Sorento cho bạn một chuyến đi êm ái, yên tĩnh tương đương với những dòng SUV hạng sang. Nội thất bên trong cũng cung cấp nhiều không gian cho hành khách và tính năng công nghệ được cập nhật và dễ sử dụng. Vì thế đừng để con số đánh lừa bạn.

2. Toyota Camry : Dòng xe cỡ trung đáng tiền nhất 2018

dòng xe dành cho gia đình 2018

Nhiều người tiêu dùng sẽ phớt lờ những xe cỡ trung để chọn những dòng SUV,  nhưng bỏ qua Toyota Camry là một sai lầm. Đặc biệt nếu bạn muốn tối đa hóa giá trị lâu dài mà bạn nhận được từ một chiếc xe. Camry, đầu tiên và quan trọng nhất, nó là một chiếc xe tuyệt vời. Nó tự hào có vô số tinh năng an toàn tiêu chuẩn, nhiều công nghệ và hiệu suất ấn tượng. Hơn nữa, theo khảo sát những xe bền nhất sau 320.000km, Camry đứng ở vị trí đầu tiên!

Toyota Camry cung cấp cho bạn tất cả ưu điểm trên với mức giá cơ bản cao hơn trung bình một chút, nhưng giá trị lâu dài của nó sẽ đáng giá hơn rất nhiều số tiền bạn bỏ ra.

3. Audi A3 : Dòng xe cỡ nhỏ sang trọng đáng tiền nhất 2018

Dòng xe đáng tiền nhất 2019

Audi A3 có hiệu suất ấn tượng cùng thiết kế nội thất và vật liệu sẽ đáp ứng đúng kì vọng của bạn khi nhắc đến thương hiệu Audi. Với giá tương đối thấp, khiển A3 trở thành chiếc xe hơi sang trọng đáng sở hữu nhất.

4. Honda CR-V – Dòng xe SUV Compact đáng tiền nhất 2018

dòng xe dành cho gia đình 2018

Honda CR-V trang bị đầy đủ tính năng như những chiếc SUV cỡ nhỏ, nhưng nó tự tạo ra sự khác biệt bằng cách làm mọi thứ tốt hơn một chút. Đây là lần thứ 5 CR-V nằm trong danh sách những dòng xe đáng tiền của năm.

Honda CR-V có cabin rộng rãi và tiện lợi cùng với khả năng di chuyển hàng ngày rất thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển CR-V dễ dàng trên đường phố chật hẹp. CR-V có mức giá phải chăng đủ để bạn cảm thấy vui vẻ khi sở hữu nó.

5. Lexus RX 350: Dòng xe SUV 2 hàng hạng sang đáng tiền nhất 2018

Dòng xe đáng tiền nhất 2019

Lexus RX 350 đã chiến thắng 9 lần cho xe đáng giá nhất năm, Điều này thật sự không quá khó hiểu. RX có một trong những mức giá thấp nhất trong phân khúc, cùng xếp hạng độ tin cậy cực cao, nghĩa là sẽ ít sữa chữa hơn dẫn đến tiết kiệm cho bạn hơn.

Không chỉ có vậy, Lexus RX còn cung cấp một cabin rất thoáng và rộng rãi cho hành khách, thiết kế đẹp mắt và các vật liệu cao cấp sẽ khiến bất kì ai cũng phải bất ngờ. Dù RX không phải một chiếc xe thể thao, nhưng bạn khó có thể kiếm được một đối thủ với vô số ưu điểm kể trên.

6. Lexus ES : Dòng xe cỡ trung hạng sang đáng tiền nhất 2018

Dòng xe đáng tiền nhất 2019

Lexus ES có một cabin cao cấp cùng một dàn động cơ đủ mạnh để di chuyển hàng ngày. Dù nó không có khả năng xử lí thể thao nhưng ưu điểm của ES là khả năng di chuyển yên tĩnh và êm ái ngay cả những đoạn đường gập ghềnh hay đầy ổ gà. Cùng với chi phí để sở hữu Lexus Es thuộc loại thấp nhất trong phân khúc, nhiêu đó đủ để bạn phải đưa nó phải danh sách cân nhắc khi mua sắm ô tô.

5/5 (1 Review)
x Đóng
x Đóng