Giá xe Suzuki 7 chỗ

Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Minh Tiền

Suzuki khá thành công với dòng xe 7 chỗ của mình. Chính vì triết lý thực dùng và tinh thần Nhật Bản mà những dòng xe trang bị 7 chỗ ngồi của Suzuki đang cung cấp chính hãng tại Việt Nam đang được người Việt ưa chuộng.

gia-xe-suzuki-7-cho
Giá xe Suzuki 7 chỗ

Những dòng xe 3 hàng ghế, 7 chỗ ngồi của xe ô tô Suzuki đều được nhập khẩu nguyên chiếc. Lợi thế của Suzuki ô tô là giá bán, độ bền bỉ và chí phí vận hành rất tốt, dù vậy, những chiếc xe Suzuki vẫn khá hiền lành hơn so với các đối thủ của nó trong phong cách thiết kế.

Bảng giá xe Suzuki 7 chỗ

Dòng xe Giá niêm yết
Suzuki Ertiga GL 499.000.000
Suzuki Ertiga Sport 568.900.000
Suzuki XL7 599.900.000

*Bảng giá Suzuki 7 chỗ trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Chưa bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm và chính sách bán hàng từ đại lý. Vui lòng liên hệ trực tiếp để có thông tin chi tiết.

Ms. Ngà Ms. Ngà

Danh sách và giá bán xe Suzuki 7 chỗ cập nhật mới nhất

Giá xe Suzuki Ertiga 7 chỗ

Suzuki Ertiga cùng với Mitsubishi XPander đang là 2 dòng xe MPV cỡ nhỏ, 7 chỗ ngồi bán chạy nhất trên thị trường. Dù bên cạnh nó là thương hiệu rất nổi tiếng như Toyota Avanza. Tuy nhiên, trên thị trường Suzuki Ertiga vẫn có doanh số xếp sau người đồng hương XPander.

Điểm nổi trội của Suzuki Ertiga là tiện nghi cơ bản cho người sử dụng được trang bị rất đầy đủ, những kết nối cao cấp như Apple Carplay cũng xuất hiện trên mẫu xe giá rẻ này. Suzuki Ertiga được nhập khẩu nguyên chiếc với giá bán hấp dẫn, có sẵn 2 phiên bản số sàn và số tự động.

Giá xe Suzuki XL7 7 chỗ

599.900.000

Mẫu xe Crossover cỡ nhỏ tham gia phân khúc ngay khi Mitsubishi vừa công bố Xpander Cross sẽ tham gia thị trường. Trong phân khúc này đáng sợ nhất là dòng xe Toyota Rush, mẫu xe cũng xuất hiện cách đây không lâu. Có vẻ thị trường Việt Nam đang rất ưa chuộng những mẫu xe 7 chỗ giá rẻ.

Suzuki XL7 cũng nằm trong danh mục sản phẩm chiến lược mà Suzuki dùng để tạo dựng thương hiệu và tiếng nói. Chiếc xe này có phong cách thiết kế mạnh mẽ, ra dáng một chiếc xe gầm cao thực thụ hơn so với các đối thủ của nó.

Ngoài ra, XL7 cũng phải cẩn thận với kiểu dáng của mình bởi nó sẽ cạnh tranh trong thị phần xe Crossover đô thị 5 chỗ thực thụ nới có mặt của Ford EcosportHyundai Kona.

Giaxenhap luôn có chính sách ưu đãi tốt nhất khi liên hệ trực tiếp, vui lòng gọi theo Hotline khu vực của chúng tôi

Ms. Ngà Ms. Ngà