Subaru tổ chức chương trình lái thử xe tại Buôn Mê Thuột

Lái thử xe Subaru tại Buôn Mê Thuột
Lái thử xe Subaru tại Buôn Mê Thuột

Subaru tổ chức chương trình lái thử xe tại Buôn Mê Thuột

Sau VMS 2018 dành cho hầu hết khách hàng khu vực phía Nam. Motor Imgae kết hợp cùng đại lý Subaru Sài Gòn tổ chức chương trình lái thử xe tại Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Subaru là hãng xe nổi tiếng với khả năng vận hành, cảm giác lái và những công nghệ an toàn. Với những đặc điểm nổi trội của Subaru, thật không khó khi hãng xe tổ chức những chương trình trải nghiệm xe tại các khu vực Tây Nguyên. Đây là nơi mà những chiếc Subaru Forester hay Subaru Outback thỏa sức tung hoành, chinh phục mọi cung đường khắc nghiệt.

Những ngày này, sau triển lãm ô tô VMS 2018, chứng kiến những màn biểu diển của các tay lái đến từ Subaru, chúng tôi không khỏi khâm phục khả năng hiệu chỉnh của những chiếc Subaru chính hiệu. Gian hành Subaru không chỉ được trưng bày ở bên trong sảnh, hãng còn làm hẵn một trường Test Drive mô hình với hàng loạt các bài thử khả năng của xe, đặc biệt là hệ dẫn động bôn bánh toàn thời gian trứ danh của Subaru.

Những mẫu xe mới của Subaru đều được mang đến Buôn Mê Thuột trong sự kiện Test Drive xe lần này, bao gồm: Subaru Forester, Subaru Outback và Subaru XV.

Các mẫu xe gầm cao thường được ưa chuộng tại các khu vực đồi núi và Subaru là một thương hiệu mà chủ xe nên thử ít nhất một lần.

Xem bài viết:

Đánh giá xe Subaru Forester

Đánh giá xe Subaru Outback

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 3 & 4/11/2018, tại Cafe Phố Việt, 1 Trường Chinh, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Không chỉ được tặng những phần quà lưu niệm đến từ Subaru, Khách hàng đặt xe trong sự kiện còn nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn:

  • Gói phụ kiện cao cấp
  • Giảm tiền mặt

Đăng ký lái thử, tư vấn, báo giá xe Subaru vui lòng liên hệ: 0933 451 339 (Mr. Khôi)