Rò rỉ hình ảnh Mercedes-Benz C-Class 2021

Mercedes-Benz C-Class chỉ mới trải qua bản cập nhật giữa chu kỳ 2019 nhưng phiên bản mẫu đầu tiên cho thế hệ tiếp theo đã được thử nghiệm.

mercedes-benz c-class spyshot

Các bức ảnh “gián điệp” mới nhất của chúng tôi cho mấy vài chi tiết của phiên bản mẫu cho C-Class mới, mà chúng ta kì vọng sẽ ra thị trường vào cuối 2020 như là phiên bản 2021.

Các người chạy thử nghiệm đã ngụy trang khá kĩ nhưng ta có thể thấy kích thước và tỉ lệ của thế hệ mới khá tương đồng với phiên bản hiện tại. Tuy nhiên mặt trước thấp hơn, tạo cho C-Class mới một kiểu dáng thể thao hơn.

mercedes-benz c-class spyshot

Thiết kế nội thất có thể sẽ pha trộn giữa A-Class mới và GLE. Bạn sẽ chú ý rằng bản cập nhật C-Class 2019  đã không có trang bị hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Mercedes gọi là MBUX. Nên có thể khá chắc rằng hệ thống này sẽ xuất hiện ở C-Class thế hệ mới. Nó kết hợp cụm tính năng kỹ thuật số với màn hình cảm ứng lớn cho phép người lái sử dụng giọng nói để điều khiển các chức năng của xe.

Nền tảng của C-Class mới là phiên bản cập nhật của nền tảng dẫn động cầu sau MRA của phiên bản hiện tại. Đây là là nền tảng xuất hiện lần đầu trong C-Class hiện tại nên còn khá trẻ.

Phiên bản thế hệ mới sẽ giảm đáng kể trọng lượng nhờ việc sử dụng nhôm nhiều hơn thép. Điều này là hoàn toàn khả thi nhờ công nghệ mới tiên tiến hơn.

mercedes-benz c-class spyshot

 

Đọc bài: Đánh giá Mercedes-Benz C-Class 2020

Hãy chờ những thông tin mới khi C-Class thế hệ mới có thêm những tiến triển.

5/5 (1 Review)
x Đóng
x Đóng