Giá xe Morgan

Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Minh Tiền

Bạn muốn biết bảng giá xe Morgan tốt nhất trên thị trường? Bạn muốn biết giá xe lăn bánh Morgan? Việc tìm kiếm nơi cung cấp bảng giá xe hơi chính xác và khuyến mãi hấp dẫn là điều quan trọng đầu tiên khi có ý định mua xe ô tô.

Morgan Motor
Morgan Motor

Bảng giá xe Morgan tháng 06 năm 2022

Dòng xe Giá bán
Morgan 3 Wheeler Từ 55.150 USD
Morgan Plus Four Từ 90.770 USD
Morgan Plus Six Từ 118.700 USD

Liên hệ nhận tư vấn, khuyến mãi, lái thử

[ptn_morgan_all]

Giá xe Morgan 3 Wheeler

Lần cuối cùng bạn coi hành trình bằng ô tô là một cuộc phiêu lưu là khi nào? Morgan 3 Wheeler được ra mắt để mang lại niềm vui và niềm đam mê đối với phương tiện giao thông cá nhân. Thiết kế mang tính biểu tượng của nó đã được cập nhật với nhiều công nghệ mới, hiện đại.

Morgan 3 Wheeler có giá từ 55.150 USD
Morgan 3 Wheeler có giá từ 55.150 USD

Hệ thống truyền động là động cơ V Twin phun nhiên liệu, kết hợp với hộp số Mazda 5 cấp. Điều này mang lại cảm giác lái mượt mà và sự hồi hộp của hiệu suất cực cao. Nhìn chung, Morgan 3 Wheeler là sự kết hợp giữa cũ và mới, cổ điển và hiện đại.

Từ quan điểm thiết kế, trọng tâm là làm cho chiếc xe càng gần máy bay càng tốt, đồng thời giữ lại không gian rộng rãi tiện dụng cho người lái, hành khách và khoang chứa đồ ở phía sau. Nhưng trên tất cả, Morgan 3 Wheeler được thiết kế cho một mục đích duy nhất, đó là làm cho việc lái xe trở nên thú vị.

Tại Anh, 3 Wheeler đang được bán với giá từ 39.486 Bảng (tương đương 55.150 USD).

Giá xe Morgan Plus Four

Morgan Plus Four đại diện cho sự kế thừa mang tính cách mạng của Plus 4, một mẫu xe đã hình thành xương sống của sản xuất Morgan kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1950. Giờ đây, 70 năm sau khi chiếc Plus 4 đầu tiên được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy Morgan’s Pickersleigh Road ở Malvern, Vương quốc Anh, một chương mới bắt đầu.

Morgan Plus Four có giá từ 90.770 USD
Morgan Plus Four có giá từ 90.770 USD

Plus Four dựa trên nền tảng CX-Generation bằng nhôm ngoại quan, được gọi như vậy vì nó ra mắt lần đầu tiên vào năm thứ 110 của Morgan (2019). Cứng hơn theo cấp số nhân so với khung gầm bậc thang thép, nhưng lại nhẹ đáng kinh ngạc (97 kg), nền tảng tiên tiến này biến đổi khả năng vận hành của xe, khiến nó thực sự cạnh tranh với các đối thủ trong thế kỷ 21.

Tuy nhiên, trải nghiệm lái xe Morgan nổi tiếng của mẫu xe này vẫn chưa bị lãng quên – sự nhanh nhẹn, phản ứng và cân bằng của nó sẽ ngay lập tức quen thuộc với bất kỳ ai đã lái xe thể thao Morgan trong quá khứ hay hiện tại.

Morgan đã xây dựng mối quan hệ lâu dài với BMW, chọn sử dụng động cơ TwinPower Turbo 2.0 lít của hãng. Nó đánh dấu lần đầu tiên động cơ tăng áp bốn xi-lanh xuất hiện trên xe Morgan. Động cơ này sản sinh công suất 255 mã lực cùng mô-men xoắn 400Nm ở phiên bản số tự động. Trong khi mô-men xoắn của phiên bản số sàn là 350Nm, tạo ra thời gian tăng tốc (từ 0 – 100 km/h) trong 5,2 giây.

Plus Four đang được bán với giá từ 64.995 Bảng (tương đương 90.770 USD) tại thị trường quê nhà.

Giá xe Morgan Plus Six

Trong năm thứ 110 kinh doanh mang tính bước ngoặt, Morgan Motor Company đã giới thiệu thế hệ tiếp theo của mẫu xe thể thao Morgan Plus Six. Tiếp tục mở rộng sự pha trộn độc đáo giữa kỹ thuật và công nghệ thủ công của Morgan, Plus Six tôn vinh thiết kế vượt thời gian của Morgan, củng cố nó bằng nền tảng ngoại quan bằng nhôm thế hệ mới và hệ thống truyền động mới nhất của BMW.

Morgan Plus Six có giá từ 118.700 USD
Morgan Plus Six có giá từ 118.700 USD

Plus Six đại diện cho một số lần đầu tiên của Morgan, đáng chú ý nhất là lần đầu tiên công ty sử dụng động cơ tăng áp. Động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng B58 TwinPower Turbo của BMW 2019 là hệ thống truyền động thế hệ mới nhất của BMW. Và Morgan đã làm việc cùng với hãng xe của Đức để tinh chỉnh khả năng vận hành của Plus Six. Việc giới thiệu thế hệ động cơ mới nhất của BMW báo trước một kỷ nguyên mới về hiệu suất cho các mẫu xe hàng đầu của Morgan.

Công suất mà động cơ sản sinh là 335 mã lực và mô-men xoắn 500Nm. Khả năng tăng tốc dường như ngay lập tức, đẩy Plus Six từ 0 – 100 km/h chỉ trong 4,2 giây. Sức mạnh động cơ tạo ra được quản lý thông qua hộp số tự động ZF 8 cấp, hoàn chỉnh với các chế độ Sport và Plus.

Plus Six có giá bán từ 84.995 Bảng (tương đương 118.700 USD) tại Anh Quốc.