Mini Cooper S 2019 – Review từ người dùng

Reivew của người dùng Mini Cooper 2019
Reivew của người dùng Mini Cooper 2019

“Mini Cooper S 2019 không phải là lựa chọn đầu tiên mà tôi nghĩ đến khi lựa chọn một chiếc xe dành cho việc đi làm và đưa đón 2 đứa con trai đang tuổi teen cùa tôi đi học. Tôi đã cân nhắc về chiếc Audi A1 một thời gian dài nhưng cuối cùng tôi lại đặt mua Mini Cooper 5 cửa và tôi hài lòng với lựa chọn này.” – Chị P.H.T chia sẻ.

Đầu tháng 5, giaxenhap.com đã liên hệ với chị P.H.T (Quận 1, Tp.HCM) – một người mua Mini Cooper S 2019 phiên bản 5 cửa để phỏng vấn khách hàng về những trải nghiệm sau khi sở hữu chiếc xe được nhập khẩu từ Anh Quốc này.

Và dưới đây là tất cả những đánh giá và chia sẻ của người dùng về Mini Cooper S 2019.

GiaXeNhap.com: Chị có đánh giá chung gì về chiếc Mini Cooper S mà chị đang sử dụng?

Khách hàng P.H.T: Cảm nhận đầu tiên của tôi về chiếc xe là nó trông rất đẹp, một phong cách cổ điển đẹp hơn những gì tôi tưởng tượng. Tôi thích màu xanh và tôi đã phải chờ khá lâu để được nhận nó nhưng vì màu sắc hợp với mệnh của mình nên tôi nghĩ việc chờ đợi này rất giá trị.

Tôi không phải là một chuyên gia nhưng tôi nhận thấy hình dáng cổ điển của nó đẹp hơn bất kì chiếc Mini Cooper nào tôi từng thấy. Bên trong chiếc xe còn tuyệt vời hơn nữa, ghế được bọc da là chất liệu rất mịn tạo cảm giác thoải mái khi lái xe.

Reivew của người dùng Mini Cooper 2019
Reivew của người dùng Mini Cooper 2019

Và mọi thứ từ nội thất như các nút Start/Stop, khung tròn bao quanh màn hình đa phương tiện sẽ sáng lên khi bạn làm nhiều việc khác nhau hoặc chỉ vì nó muốn. Vô lăng bọc da, thiết kế bảng điều khiển trung tâm, tay nắm cửa hình tròn… mọi thứ đều rất phong cách

Tôi nghĩ rằng mỗi một chi tiết đều được nhà sản xuất tính toán rất kỹ lưỡng với tỷ lệ tuyệt đối. Họ chú ý từ những điều nhỏ nhặt nhất, thậm chí vị trí để cốc cũng được thiết kế trông rất phù hợp với tổng thể.

Một chi tiết khác mà tôi cũng rất thích ở Cooper S là nó có cửa sổ trời rộng với vật liệu bằng kính.

GiaXeNhap.com: Chị cảm thấy nó rộng rãi chứ?

Khách hàng P.H.T: Dịp nghỉ lễ vừa rồi gia đình chúng tôi có  một chuyến du lịch dài ngày bằng chiếc Mini Cooper S, có vẻ như nó không phải là một chiếc xe phù hợp với cả 4 chúng tôi trong suốt 5 ngày.

Tôi có chiều cao 1m61 vì vậy tôi thấy ổn trong hầu hết các xe, chiều cao của chồng tôi thì lớn hơn một chút. Với chiếc xe này, không gian đầu của anh ấy thì phù hợp nhưng khi chúng tôi đổi lái, không gian chân của anh ấy hơi chật chội vì chồng tôi phải di chuyển ghế ngồi về phái trước để 2 đứa con tuổi teen của chúng tôi có không gian thoải mái hơn.

Reivew của người dùng Mini Cooper 2019
Reivew của người dùng Mini Cooper 2019

Nhìn chung, Cooper không phải là một chiếc xe rộng rãi nhất cho gia đình 4 người. Trên thực tế, đây không phải là chiếc xe thường xuyên sử dụng để đi du lịch của chúng tôi, nhưng chuyến đi này chồng tôi đã quyết định sử dụng nó vì Mini Cooper S là chiếc xe chúng tôi “mới tậu”.

Không gian hành lý trông có vẻ nhỏ, nhưng nó có một sàn giả mà bạn có thể nâng lên để lộ không gian sâu hơn, và nó vừa với 2 chiếc valy của chúng tôi. Nếu tôi nhớ không nhầm thì dung tích khoang xấp xỉ 280 lít với phiên bản 5 cửa mà tôi đang sử dụng.

GiaXeNhap.com: Chị nhận xét như thế nào về tiện nghi và công nghệ của Mini Cooper?

Khách hàng P.H.T: Mini Cooper có một số chi tiết làm cho nó trở thành một trong những chiếc xe dễ nhất mà tôi đã từng lái. Ví dụ như kích thước nhỏ gọn, con đường đến văn phòng của tôi khá là đông đúc, chính vì vậy kích thước của chiếc xe khiến tôi dễ dàng di chuyển hơn.

Các tính năng tôi thấy hữu ích nhất là vị trí đặt 2 cái cốc ở phía trước, tôi thường đặt cốc ở ô phía sau, chỗ còn lại tôi dùng để ném chìa khóa và điện thoại. Bạn cũng có thể lưu trữ đồ vật ở mỗi cánh cửa hay một số vị trí khác xung quanh xe, nhưng tôi vẫn yêu thích vị trí đặt cốc hơn.

Reivew của người dùng Mini Cooper 2019
Reivew của người dùng Mini Cooper 2019

Các cánh cửa hai bên hông cùng khoang hành lý nhẹ và dễ mở. Khoang ghế phía sau có thể chứa được ghế ngồi em bé mà hành khách vẫn có thể dễ dàng ra vào.

Mini Cooper S có Apple CarPlay và Android Auto, công nghệ này đồng bộ điện thoại với màn hình trung tâm dễ dàng, tôi có thể sử dụng bản đồ đề điều hướng hoặc phát nhạc qua bất kỳ ứng dụng trực tuyết nào. Không chỉ vậy, tôi cũng có thể thực hiện cuộc gọi, gửi văn bản và điều khiển bằng giọng nói – những tính năng này hỗ trợ giải quyết công việc khi đang lái xe của tôi khá hiệu quả.

Ngoài ra, hệ thống loa với chất lượng âm thanh tuyệt vời cũng là một điểm cộng.

Đọc thêm:

GiaXeNhap.com: Trên thang điểm 10, chị chấm Mini Cooper S bao nhiêu điểm? Theo chị, chiếc xe này có những ưu nhược điểm gì?

Khách hàng P.H.T: Tôi chấm chiếc Mini Cooper S của mình 8/10 điểm. Chiếc xe này được thiết kế rất tốt, trông tuyệt vời từ bên trong đến bên ngoài. Nó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu đi làm của tôi nhưng với nhu cầu sử dụng gia đình, Mini Cooper không phải là sự lựa chọn thực tế.

Reivew của người dùng Mini Cooper 2019
Reivew của người dùng Mini Cooper 2019

Ưu điểm Mini Cooper S 2019:

  • Phong cách thiết kế cổ điển
  • Cảm giác lái tuyệt vời
  • Hệ thống bảng điều khiển với thông tin chi tiết

Nhược điểm Mini Cooper S 2019:

  • Không gian ở hàng thứ hai tương đối chật chội
Reivew của người dùng Mini Cooper 2019
Reivew của người dùng Mini Cooper 2019

GiaXeNhap.com: Chị có cân nhắc sử dụng Mini Cooper S sau này nữa không?

Khách hàng P.H.T: Nếu chỉ phục vụ nhu cầu cá nhân, câu trả lời chắc chắn là có. Nó rất thích hợp với những gia đình muốn sở hữu một chiếc xe ô tô thứ 2.

GiaXeNhap.com: Vậy thì chị sẽ giới thiệu chiếc xe này với mọi người chứ?

Khách hàng P.H.T: Sự thực là tôi đã “quảng cáo” nó rất nhiều với bạn bè của tôi đấy.

Cám hơn chị P.H.T đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn của giaxenhap.com về Mini Cooper S 2019.

Reivew của người dùng Mini Cooper 2019
Reivew của người dùng Mini Cooper 2019

Rất khó để không thích Mini Cooper S 2019 bởi lẽ đây là một chiếc xe với phong cách thiết kế hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời, miễn là bạn không cần phải chở hành khách trưởng thành ở phía sau hoặc các vật phẩm lớn trong cốp xe. Để biết thêm chi tiết về Mini Cooper 2019, khách hàng hãy liên hệ:

[ptn_mini_all]

0/5 (0 Reviews)
x Đóng
x Đóng