McLaren nhá hàng Speedtail với các chủ đề thiết kế độc đáo

McLaren sẽ sản xuất 106 mẫu siêu xe Speedtail trong thời gian tới, điều đặc biệt là sẽ không có bất kì chiếc nào trong số đó giống với những chiếc còn lại,  mỗi chiếc Speedtail là duy nhất. Công ty sẽ cung cấp các tùy chọn gần như vô tận để cá nhân hóa chiếc xe với mỗi khách hàng. Để giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo, vào thứ 6 này, McLaren đã cho ra một bộ sưu tập để trình diễn những khả năng tùy biến thiết kế của Speedtail.

6 bức ảnh thể hiện các kiểu dáng thiết kế  Speedtail với các chủ đề được cá nhân hóa có tên gọi “Stratosphere”, ”Astral” và “Bloodline”. Mỗi chủ đề là một phần của bộ sưu tập Colours & Materials Inspiration Story( Câu chuyện truyền cảm hứng về Màu sắc & Chất liệu) mà McLaren gửi cho khách hàng để họ bắt đầu suy nghĩ về kiểu dáng xe mà họ muốn sở hữu – những Speedtail mà họ sẽ bắt đầu nhận được từ đầu năm 2020.

maclaren speedtail độc nhất vô nhị
Chủ đề Stratosphere

Chủ đề Stratosphere là một phần của bộ sưu tập Urbane được McLaren mô tả là Sành Điệu và Tinh Tế. Buồng lái của Stratosphere được xây dựng bằng chất liệu có gam màu lạnh. Phía trước và trung tâm là ghế lái màu lam ánh kim, hai bên ghế hành khách màu xám nhạt. Các góc cạnh được sơn bằng màu xanh hải quân tương phản làm nổi bật màu lam nhạt và xám. Tất cả tạo ra một cảm giác thoáng mát trong cabin.

maclaren speedtail độc nhất vô nhị

Ngoại thất lộ ra phần thân bằng sợi carbon với viền rõ nét làm nổi bật các đường khí động lực của Speedtail. Cuối cùng, logo cũng được kết cấu bằng titanium và sợi carbon.

 

maclaren speedtail độc nhất vô nhị
Chủ đề Astral

Chủ đề Astral là một phần của bộ sưu tập Visionary được McLaren mô tả là nỗi bật và sang trọng. Chủ đề Astral đi với gam màu ấm, được tưởng tượng như lời chào lịch sử đến lịch sử hải quân Anh. Bên ngoài được sơn màu cam với sọc họa tiết màu bạc, logo của nó cũng được thiết kế bằng sợi carbon và vàng trắng 18 cara.

maclaren speedtail độc nhất vô nhị

Bên trong, ghế hành khách được bọc da nubuck và ghế lái thì được bọc da aniline. Các phần phía trên của cabin được khắc và in kỹ thuật số.

 

maclaren speedtail độc nhất vô nhị
Chủ đề Bloodline

Cuối cùng, McLaren chào mừng bộ sưu tập Dynamic hiện đại, táo báo, thể thao và tương lai. Điển hình ở đây là chủ đề Bloodline làm nóng mọi thứ xung quanh với gam màu đỏ rực rỡ, bánh xe cắt kim cương đen bóng với các cạnh bằng đồng sáng màu cùng kẹp phanh màu bạc.

maclaren speedtail độc nhất vô nhị

Nội thất bên trong cũng tương tự, ghế lái được hoàn thiện bằng da aniline màu đỏ, trong khi ghế hánh khách bao bởi da semi-aniline trắng. Để làm cho mọi thứ trở nên huyền ảo hơn, viền vô lăng, lẫy chuyển số, viền cừa số và viền cửa được thiết kế bằng đá thạch anh carbon.

McLaren Speedtail nằm trong danh sách những chiếc xe đắt đỏ nhất thế giới, để sở hữu được nó, khách hàng phải chi ra ít nhất 2,2 triệu đô.