Mazda CX-8: Review từ người dùng

Review từ người dùng Mazda CX-8
Review từ người dùng Mazda CX-8

“Tôi đã đưa gia đình mình ra khỏi thành phố bằng chiếc CX-8 trong một kỳ nghỉ ngắn ngày cùng với những gia đình khác. Phải nói rằng đây là một chuyến trải nghiệm thú vị mang tên “SUV và những người bạn” với sự nổi bật nhất dành cho chiếc Mazda CX-8 mà tôi đang sở hữu.” – Anh N.T.T chia sẻ.

Vừa qua, giaxenhap.com đã liên hệ với anh N.T.T (Quận 7, Tp. HCM) – một người mua Mazda CX-8 Premium của chúng tôi để lắng nghe những chia sẻ và trải nghiệm của khách hàng sau 1 tháng sở hữu chiếc SUV cỡ trung của Mazda.

Và dưới đây là tất cả những đánh giá và chia sẻ của người dùng về Mazda CX-8.

Review từ người dùng Mazda CX-8
Review từ người dùng Mazda CX-8

GiaXeNhap.com: Tôi muốn nghe nhận xét của anh về chiếc Mazda CX-8 mà anh đang sở hữu

Khánh hàng: Thực sự CX-8 không có gì đáng để chê trách, nó vận hành trơn tru và đầy sống động, mang đến cho tôi và gia đình nhiều điều bất ngờ thú vị. Đặc biệt, khi lái CX- 8 vào mỗi chiều thứ 6 với tình trạng giao thông “kinh khủng khiếp” hoặc khi lái nó trên những con đường cao tốc dài tôi không thấy có một chút khó khăn nào.

Mr. Nam Mr. Nam
Mr. Tiến Mr. Tiến
Ms. Linh Ms. Linh

Tuần vừa rồi, tôi đã đưa gia đình mình ra khỏi thành phố bằng chiếc CX-8 trong một kỳ nghỉ ngắn ngày cùng với những gia đình khác. Phải nói rằng đây là một chuyến trải nghiệm thú vị mang tên “SUV và những người bạn” với sự nổi bật nhất dành cho chiếc Mazda CX-8 mà tôi đang sở hữu

Review từ người dùng Mazda CX-8
Review từ người dùng Mazda CX-8

Và phía trước có đủ chỗ để chân, đầu và vai cho tôi (cao 185cm) và người vợ cao 165cm của tôi, chúng tôi đã không cảm thấy chật chội dù lái nó cả tuần. 2 đứa con 5 và 7 tuổi của tôi có vô số không gian ở hàng ghế thứ 2 mà vẫn có đủ chỗ cho một chiếc ghế ngồi trẻ em cho đứa thứ 3.

Hàng ghế thứ 3 cũng rất rộng rãi – nó vừa với những người bạn cao 160 – 175cm của tôi. Tuy nhiên, tôi chỉ sử dụng nó khi thực sự cần, còn bình thường nó được gập lại gọn gàng để tạo nhiều không gian trống cho khoang hành lý.

Review từ người dùng Mazda CX-8
Review từ người dùng Mazda CX-8

Bởi vì Mazda CX-8 khá lớn, tôi cũng cảm thấy an toàn hơn khi lái xe đi xa với những đứa trẻ ở phía sau. Trong khi việc đỗ xe tương đối dễ dàng với camera phía trước, phía sau và 360 độ giúp tôi có thể căn chỉnh chính xác mà không mất nhiều thời gian.

GiaXeNhap.com: Vậy điều gì ở CX-8 khiến anh và gia đình anh thích thú nhất?

Khánh hàng: Chiều cao sàn của chiếc xe này không gây một chút khó khăn nào cho 2 đứa con lớn của tôi, chúng có thể tự lên xe mà không cần đến sự trợ giúp nào của người khác.

Các túi lưu trữ phía sau ghế trước tỏ ra hữu ích cho việc cất giữ sách tô màu, truyện tranh, tai nghe, mũ che nắng… của những đứa trẻ. Trong khi thùng lưu trữ phía trước vợ tôi dành làm nơi chứa đầy đồ ăn nhẹ đề phòng bọn trẻ cảm thấy đói trong chuyến đi dài.

Review từ người dùng Mazda CX-8
Review từ người dùng Mazda CX-8

CX-8 có chỗ ngồi phía sau rộng rãi và khu vực cốp xe rộng lớn, đủ để chứa hành lý của cả gia đình tôi, xe đẩy trẻ em, thực phẩm, nước uống và lỉnh kỉnh đồ chơi cho một đội quân nhỏ.

Điều mà vợ tôi thích thú nhất với CX8 là nó có cửa hậu chỉnh điện khiến cho cô ấy luôn thấy siêu hữu ích khi quá tải với túi mua sắm và lỉnh kỉnh đồ đạc trong các chuyến dã ngoại.

GiaXeNhap.com: Anh có nhận xét gì về tiện nghi và công nghệ của CX-8?

Khánh hàng: CX-8 thực sự rất thoải mái. Ghế da sang trọng, với hàng đầu và hàng 2 được sưởi ấm. Khu vực taplo trung tâm được thiết kế đẹp mắt với sự pha trộn giữa da giả và màu đen bóng tạo cảm giác rất phong cách.

Màn hình trên kính chắn gió cho biết vận tốc và giới hạn tốc độ, tay lái bọc da, ghế trước điều chỉnh điện, âm thanh sống động. Phải nói rằng khi nhạc bật lên âm thanh rất hay và bất cứ ai cũng sẽ đánh giá cao tính năng này của CX-8.

Review từ người dùng Mazda CX-8
Review từ người dùng Mazda CX-8

CX-8 Premium có tổng cộng 6 khe giữ cốc chia đều cho mỗi hàng, một vị trí giữ chai ở mỗi cửa, thùng lưu trữ trung tâm có kích thước vừa phải và 4 khe cắm USB cho các thiết bị (2 ở phía trước và 2 ở hàng giữa).

Cuối cùng là điều hòa nhiệt độ 3 vùng, thứ mà tôi luôn tìm kiếm khi chọn mua xe ô tô, bởi lẽ gia đình tôi có quá đông thành viên và hầu như chuyến đi nào cũng full chỗ.

GiaXeNhap.com: Trên thang điểm 10, anh chấm chiếc Mazda CX-8 của mình bao nhiêu điểm? Theo anh, chiếc xe này có những ưu nhược điểm gì?

Khánh hàng: Với những trải nghiệm trong 1 tháng vừa qua, tôi chấm chiếc CX-8 của mình 8,5/10.

Ưu điểm của Mazda CX-8:

  • Khoang cabin rộng rãi, thoải mái
  • Thiết kế trình điều khiển hợp lý
  • Dễ dàng đỗ dừng xe ở không gian hẹp

Nhược điểm của Mazda CX-8:

  • Không có nhược điểm nào rõ ràng

Đọc thêm:

Review từ người dùng Mazda CX-8
Review từ người dùng Mazda CX-8

GiaXeNhap.com: Anh có cân nhắc sử dụng Mazda CX-8 sau này nữa không?

Khánh hàng: Chắc chắn là có rồi. Bởi lẽ tôi là một fan trung thành của dòng CX nói riêng mà Mazda nói chung. Trước khi vợ tôi sinh đứa con thứ 3, chúng tôi đã sở hữu Mazda3 trong một khoảng thời gian tương đối dài mới quyết định đổi sang Mazda CX-8.

GiaXeNhap.com: Vậy anh sẽ giới thiệu chiếc Mazda CX-8 này với mọi người chứ?

Khánh hàng: Tôi đã giới thiệu CX-8 cho một số người bạn của tôi và một trong số họ sẽ sở hữu chiếc xe thú vị này vào tuần tới.

Cám ơn anh P.T.L đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn của giaxenhap.com về Mazda CX-8.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Mazda CX-8 2019, khách hàng vui lòng liên hệ:

Mr. Nam Mr. Nam
Mr. Tiến Mr. Tiến
Ms. Linh Ms. Linh

 

0/5 (0 Reviews)
x Đóng
x Đóng