Lộ hình ảnh Mercedes-Benz E-Class 2021

Mercedes-Benz E-Class đang tiến đến gần giữa vòng đời của mình và một bản mẫu cho phiên bản cập nhật cũng đã xuất hiện.

e-class 2021 spy-shot

Phiên bản mẫu danh cho kiểu E-Class sedan nhưng những cập nhật tương tự sẽ được áp dụng cho các thành viên E-Class khác. Thế hệ E-Class hiện tại được giới thiệu lần đầu vào năm 2017. Theo truyền thống của Mercedes, chúng ta sẽ thấy các phiên bản cập nhật này được giới thiệu vào 2021.

Chiếc xe đã được tân trang khá đáng kể, với đèn pha có thiết kế tương tư nhưng những chiếc  SUV GLE mới nhất. Điều này sẽ tăng độ khác biệt giữa E-Class là C-Class, khi mà hiện tại 2 dòng xe này nhìn khá giống nhau.

e-class 2021 spy-shot

Ngoài ra còn có một lưới tản nhiệt mới ẩn dưới lớp ngụy trang. Các đèn hậu cũng sẽ được làm mới, và chúng ta cũng kì vọng cản trước và sau xe cũng có kiểu dáng mới.

Không rõ bên trong nội thất của xe có gì khác biệt nhưng có khả năng cao hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Mercedes sẽ được thêm vào. Hệ thống nay có màn hình cảm ứng lơn có thể hoạt động giống như điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Ngoài ra, nó cũng được điều khiển bằng giọng nói.

e-class 2021 spy-shot

Hãy chờ đợi những cập nhật mới từ dòng xe E-Class này, sẽ ra mắt vào cuối 2019 hoặc đầu 2020. Như đã đề cập ở trên,dòng xe thế hệ mới này sẽ được giới thiệu như mô hình 2021.

Đọc bài đánh giá Mercedes-Benz E-Class 2018 >>

 

Theo www.motorauthority.com