Kia Optima 2020 sẽ làm người dùng thốt lên ngỡ ngàng

Cùng với Hyundai Sonata, Kia Optima 2020 phiên bản mới cũng sẽ có thiết kế mới lạ và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Chiếc Sonata thế hệ thứ 8 đã ra mắt toàn cầu, vì thế dòng xe sử dụng chung khung gầm với Hyundai Sonata là Kia Optima thế hệ thứ 5 cũng sẽ sớm được ra mắt. Kỳ vọng đặt vào phiên bản mới của Kia Optima là rất cao sau khi Sonata đã hoàn toàn lột xác với thiết kế mới cực kỳ ấn tượng và quyến rũ.

Kia Optima 2019
Kia Optima phiên bản hiện tại 2019

Ông Michael Cole – Phó Chủ tịch Kia khu vực Bắc Mỹ đã có những chia sẻ tại triễn lãm ô tô New York 2019:

“Thiết kế luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển những dòng sản phẩm mới của mình (ám chỉ Hyundai và Kia), đây là thế mạnh mà chúng tôi luôn muốn sử dụng để tạo nên sự khác biệt của mình với các thương hiệu khác.”

Kia Optima phiên bản hiện tại 2019.
Kia Optima phiên bản hiện tại 2019.

“Tôi chắc chắn rằng, những ai nhìn thấy phiên bản mới của Optima sẽ phải thốt lên ngạc nhiên. Những dòng xe mới của phân khúc sedan phải xuất sắc hơn nữa cả về thiết kế lẫn công nghệ để cải thiện doanh số.” ông Michael Cole cho biết.

Phiên bản đặc biệt của Kia Stinger mang tên GTS cũng được ra mắt tại triển lãm xe New York. Kia Stinger GTS được bổ sung chế độ lái Drift, theo ông Cole, chế độ này sẽ tăng thêm hiệu suất của Stinger.

Kia Stinger 2019
Kia Stinger 2019

Khi được các phóng viên hỏi về việc liệu Kia có trang bị chế độ lái này trên các dòng xe tương lai hay không, ông Cola chia sẻ điều này không nằm trong kế hoạch của hãng, chế độ này cũng chỉ có mặt trên một số phiên bản đặc biệt mà thôi.

0/5 (0 Reviews)