KIA Morning 2021 Facelift chính thức giới thiệu tại Châu Âu

KIA Morning 2021 phiên bản nâng cấp giữa dòng đời chính thức được giới thiệu tại Châu Âu với 2 phiên bản, động cơ mạnh 99 mã lực. Dù là bản Facelift nhưng KIA Morning 2021 có rất nhiều điểm thay đổi đáng giá.

kia-morning-2021-giaxenhap
KIA Morning 2021

Tại Châu Âu, KIA chính thức cung cấp 2 phiên bản chính hãng: KIA Morning GT-Line và KIA Morning X-Line. Cả 2 biến thể đều có phong cách thiết kế rất thời trang, thể thao và hiện đại. Trong khi bản X-Line làm xe thể thao và năng động thì bản GT-Line mô phỏng một chiếc SUV mạnh mẽ.

kia-morning-2021-giaxenhap-1
KIA Morning 2021

Về ngoại thất, KIA Morning 2021 vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế mũi hổ tại phần đầu xe, phần đèn xe được thiết kế mới mang phong cách khá giống những chiếc Porsche với 4 bóng LED chạy ban ngày bao quanh bóng đèn pha Projector bên trong. Phần đuôi xe khá cơ bắp với các đường gân dập nổi sắt nét, đèn hậu Full-Led thiết kế mới giúp xe khỏe khoắn hơn, cản sau cũng được làm rất thể thao.

Người dùng có thể lựa chọn 10 màu sắc khác nhau trên 2 phiên bản và 2 tùy chọn mâm xe 14 inch hoặc 16 inch.

kia-morning-2021-giaxenhap-2
KIA Morning 2021

Tiến vào bên trong Cabin xe KIA Morning là sự thay đổi lớn về giao diện giải trí với màn hình lớn hơn 8 inch có khả năng điều khiển bằng cảm ứng, nó cung cấp bản đồ chi tiết và hơn hết là kết nối Apple Carplay và Android Auto rất hiện đại.

Mỗi thị trường khác nhau KIA sẽ cung cấp cho Morning trang bị ghế bọc da hay nỉ, dù là chất liệu gì thì thiết kế ghế mới cũng êm ái và tạo cảm giác thể thao hơn trước đây.

KIA cung cấp 2 tùy chọn động cơ cho thị trường Châu Âu với 1.0L hút khí tự nhiên có công suất 66 mã lực và 1.0L tăng áp sản sinh 99 mã lực, bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản số sàn hoặc số tự động cho 2 biến thể trên.

KIA Morning 2021 sẽ chính thức được mở bán vào quý 3 tại Châu Âu và quý 4 tại thị trường Anh Quốc.

5/5 (2 Reviews)