Hyundai Elantra 2019: Review từ người dùng

Hyundai Elantra 2019

Sự thật là ngày càng có nhiều người mua xe hơi quay lưng lại với những chiếc sedan, nhưng điều đó không có nghĩa là không có lý do gì để xem xét những chiếc xe nhỏ. Với giá cả ngày càng phải chăng và hiệu quả nhiên liệu ấn tượng, những chiếc xe nhỏ gọn tiếp tục thu hút những người mua có ý thức về giá trị, tính thực tế. Chẳng hạn như Hyundai Elantra 2019.

Vừa qua, giaxenhap.com đã liên hệ với anh P.T.L (Quận 4, Tp. HCM) – một người mua Hyundai Elantra 2019 Sprot của chúng tôi để lắng nghe những chia sẻ và trải nghiệm của khách hàng sau khi sở hữu chiếc sedan hạng C của thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Xem thêm: Đánh giá Hyundai Elantra 2020: Tỏa sáng theo một cách riêng

Và dưới đây là tất cả những đánh giá và chia sẻ của người dùng về Hyundai Elantra 2019.

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

GiaXeNhap.com: Tôi muốn nghe nhận xét về chiếc Hyundai Elantra mà anh đang sở hữu?

Nhìn chung, tôi khá hài lòng với chiếc Hyundai Elantra của mình. Đặc biệt là hệ thống điều khiển, các nút bấm vật lý cũng như núm xoay được đặt hợp lý và ghi chú rõ ràng. Thật sảng khoái thi thấy một cabin ưu tiên chức năng hơn là những mánh lới quảng cáo hoặc thời trang.

Các lỗ thông hơi làm tốt công việc phân tán không khí mát mẻ hoặc ấm áp. Sau khi thiết lập, bạn hiếm khi phải điều chỉnh nhiệt độ. Các vị trí giữ cốc có kích thước hợp lý và đặt thông minh, thùng chứa tay vịn trung tâm sâu, khoang lưu trữ ở cửa và ở phía trước kết hợp với nhau để cung cấp nhiều nơi để đồ dùng cá nhân của người lái.

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

Tầm nhìn ở hàng ghế phía trước khá tốt, hỗ trợ để giữ cho người ngồi thoải mái trong một chuyến đi dài. Tuy nhiên, các đệm khá phẳng và có xu hưởng gây ra một số điểm cứng và trượt nếu như vào cua gấp.

Hàng ghế thứ 2 đủ rộng rãi để cài đặt chiếc ghế ngồi cho em bé thứ 2 của gia đình tôi, mặc dù tôi đã mua một chiếc ghế khá là lớn, các điểm ISOFIX dễ  tìm kiếm. Khoang vận chuyển hàng hóa tương đối lớn, đủ sức để chứa được hành lý của tất cả gia đình tôi trong một chuyến đu lịch dài ngày.

GiaXeNhap.com: Anh không thích điểm gì ở chiếc Hyundai Elantra của mình?

Khánh hàng: Vợ tôi cao khoảng 1m70, chưa kể đi giày cao gót trong khi phần mái phía sau hơi dốc nên mỗi khi ngồi vào, cô ấy cần cúi xuống khá nhiều để tránh bị đập đầu vào mái xe.

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

Hàng ghế phía trước rộng rãi, tuy nhiên hàng ghế sau thiếu khoảng không cho hành khách 1m75 hoặc cao hơn. Đệm ghế phía sau thấp, ngắn và thiếu hỗ trợ đùi, nhưng đó không phải là điều quan trọng, bởi lẽ vợ tôi chủ yếu ngồi cạnh tôi (cười).

Động cơ phát ra âm thanh thô và to khi tôi khởi động. Bên cạnh đó là một lượng tiếng ồn từ gió và từ đường đáng chú ý khi tăng tốc, mặc dù nó không đủ mạnh để gây ra bất kỳ sự mệt mỏi nào.

GiaXeNhap.com: Anh có nhận xét gì về hiệu suất vận hành của Hyundai Elantra của mình?

Khánh hàng: Nhìn chung, không có nhiều điều để nói về việc vận hành chiếc xe này. Tôi thấy chiếc Elantra của mình tăng tốc khá tốt, phù hợp trong điều kiện giao thông thành phố. Bên cạnh đó là độ ổn định khá cao khi đi trên mặt đường trơn hoặc không bẳng phẳng.

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

Bàn đạp vững chắc, vừa phải, rất yên tâm và dễ điều chỉnh mỗi khi tăng ga hay nhấn phanh. Điều tôi yêu thích nhất là nó dễ dàng di chuyển trong không gian hẹp như bãi đỗ xe, đặc biệt là khi đỗ dọc.

Đọc thêm:

GiaXeNhap.com: Trên thang điểm 10, anh chấm chiếc Hyundai Elantra của mình bao nhiêu điểm? Theo anh, chiếc xe này có những ưu nhược điểm gì?

Khánh hàng: Với những trải nghiệm trong thời gian vừa qua, tôi chấm chiếc Elantra của mình 7,5/10. Tuy nhiên, với giá trị phù hợp với nguồn ngân sách và thu nhập của gia đình, tôi hoàn toàn với quyết định đã mua sắm nó.

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

Ưu điểm Hyundai Elantra:

  • Khoang cabin rộng rãi, thoải mái
  • Thiết kế trình điều khiển hợp lý
  • Dễ dàng đỗ dừng xe ở không gian hẹp

Nhược điểm Hyundai Elantra:

  • Động cơ phát ra âm thanh lớn khi khởi động

GiaXeNhap.com: Anh có cân nhắc sử dụng Hyundai Elantra sau này nữa không?

Khánh hàng: Tôi nghĩ là tôi sẽ tiếp tục lựa chọn xe mang thương hiệu Hyundai nhưng nếu tôi đổi xe, chắc chắn tôi sẽ mua một phiên bản cao cấp hơn mà không phải Elantra, chẳng hạn như Tucson hoặc Sonata chẳng hạn.

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

GiaXeNhap.com: Vậy anh sẽ giới thiệu chiếc Hyundai Elantra này với mọi người chứ?

Khánh hàng: Với mức giá tương đối hợp lý, tôi đã giới thiệu Hyundai Elantra với không ít bạn bè và đồng nghiệp của tôi. Họ cũng đang nghiên cứu và cân nhắc về việc mua sắm Elantra.

Cám ơn anh P.T.L đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn của giaxenhap.com về Hyundai Elantra.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hyundai Elantra 2019, khách hàng vui lòng liên hệ:

Mr. Việt Mr. Việt
Mr. Dũng Mr. Dũng

 

0/5 (0 Reviews)
x Đóng
x Đóng