[Hỏi – đáp] Hyundai Elantra 2019: Rộng rãi – Tiết kiệm nhiên liệu – Trực quan

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

Hyundai Elantra 2019 không phải là chiếc xe nhỏ đầu tiên trong phân khúc sedan hạng C nhưng ở thời điểm hiện tại, Elantra 2019 nổi bật bởi nhiều sự cạnh tranh hơn trong phân khúc đông đúc này khi mang đến sự rộng rãi, tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống điều khiển trực quan.

Trong quá trình tìm hiểu để mua Hyundai Elantra 2019, nếu có thắc mắc gì về chiếc xe này bạn đừng ngại ngần trao đổi với giaxenhap.com, đội ngũ chuyên gia cùng tư vấn bán hàng được đào tạo chuyên sâu và bài bản của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp toàn bộ những vấn đề đó.

Xem thêm: Đánh giá Hyundai Elantra 2020: Tỏa sáng theo một cách riêng

Dưới đây là các câu hỏi thực tế xoay quanh Hyundai Elantra 2019 mà rất nhiều khách hàng của giaxenhap.com đã và đang quan tâm.

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

Khách hàng: Hyundai Elantra mới có những tính năng nổi bật gì?

GiaXeNhap.com trả lời: Elantra 2019 sở hữu một hệ thống am thanh với đầu vào AUX và USB, kết nối Bluetooth cho điện thoại và việc truyền phát âm thanh tới 6 loa đều có thể điều khiển được từ màn hình cảm ứng 7 inch.

Tất cả các biến thể đều hỗ trợ Apple CarPlay, cho phép bạn kết nối với smartphone của mình cũng như vận hành các ứng dụng hiện có. Bên cạnh đó là tay lái bọc da có thể điều chỉnh độ cao, tầm với, giúp bạn vận hành cũng như điều khiển hành trình dễ dàng hơn.

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

Đèn pha tự động bật sáng. Ngoài ra còn có đèn pha chạy ban ngày giúp những người tham gia giao thông khác có thể nhìn thấy bạn. Gương chiếu hậu gập điện, tích hợp đèn báo rẽ với hệ thống sưởi có thể ngăn chặn sương mù.

Một số tính năng nổi bật khác như: Điều hòa 2 vùng với cửa gió hàng ghế sau độc lập, khởi động bằng nút bấm, chìa khóa chống trộm, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cảm biến lùi, hỗ trợ khởi hành ngang dốc…

 Khách hàng: Động cơ nào của Hyundai Elantra sử dụng ít nhiên liệu nhất?

GiaXeNhap.com trả lời: Hai động cơ có sẵn trong Elantra mà Hyundai cung cấp là: động cơ xăng bốn xi-lanh 1.6 lít và 2.0 lít. Trong đó Elantra Sport 1.6 T-GDi cung cấp hộp số tự động ly hợp kép 7 tốc độ, các phiên bản còn lại sử dụng hộp số tự động hoặc số tay 6 cấp.

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

Dưới đây là bảng tiêu thụ nhiên liệu của Elantra 2019 đã được Hyundai công bố:

Phiên bản Trong đô thị (l/km) Ngoài đô thị (l/km) Hỗn hợp (l/km)
Elantra 1.6 MT 8.8 6.0 7.0
Elantra 1.6 AT 9.3 5.4 6.9
Elantra 2.0 AT 9.7 6.4 7.7
Elantra Sport 1.6 T-GDi 8.8 5.9 6.9

Đọc thêm:

Khách hàng: Tôi muốn biết Hyundai Elantra thoải mái như thế nào?

GiaXeNhap.com trả lời: Ở bên trong, Elantra chia sẻ chủ đề với một số chiếc Hyndai khác. Ví dụ, các nút điều khiển có kích thước lớn và được ghi chú tốt giúp người dùng dễ dàng vận hành hệ thống thông tin giải trí. Các nút chọn menu ngay bên dưới màn hình cảm ứng đặc biệt hữu ích. Tuy nhiên, cách thức trình bày khá là bảo thủ. Bề mặt màu bạc nhìn xuyên qua táp lô và trên tay nắm cửa bên trong rất rõ ràng bằng nhựa. Một dải mạ crôm bao quanh màn hình cảm ứng có độ bóng cao hơn.

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

Những người to, cao sẽ yêu thích sự điều chỉnh tuyệt vời có sẵn từ ghế lái khi nó cung cấp mọi hỗ trợ tốt về không gian, tầm nhìn. Với chiếc Elantra này, Hyundai đã tập trung rất nhiều sự chú ý vào việc tinh chỉnh cabin khiến nó trở nên yên tĩnh, tiếng ồn từ động cơ chỉ xâm nhập khi lái xe ở vận tốc cao. Tiếng ồn phát ra trên những cột B, thỉnh thoảng bùng nổ từ hệ thống treo sau, nhưng bạn nhận thấy rằng chủ yếu các âm thanh dễ bị triệt tiêu.

Động cơ 2.0 lít rất thích hợp lái xe ở ngoại ô với hộp số tự động chuyển số mượt mà cùng tay lái đủ nhẹ để dễ dàng đỗ xe và điều khiển tốc độ thấp.

Khách hàng: Tôi muốn biết về những tính năng an toàn của Hyundai Elantra?

GiaXeNhap.com trả lời: Mỗi chiếc Elantra đều có kiểm soát ổn định, hệ thống túi khí ở vị trí thông thường và đèn chạy ban ngày. Một camera lùi và cảm biến đỗ xe phía sau. Đèn pha tự động vào lúc hoàng hôn trước khi bạn nghĩ rằng bạn cần chúng.

Hệ thống an toàn hoạt động rất toàn diện,bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chú ý lái xe, phát hiện điểm mù (có hỗ trợ thay đổi làn đường) và cảnh báo giao thông phía sau.

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

Kiểm soát hành trình thích ứng có thể tự động giảm tốc độ của bạn để duy trì khoảng cách an toàn từ một chiếc xe chậm hơn phía trước trên đường cao tốc, cho đến khi bạn có thể vượt qua.

Hệ thống phanh khẩn cấp tự động sử dụng các cảm biến radar và camera để quét đường phía trước bạn và hoạt động với tốc độ lên tới 180km/h. Trong trường hợp phát hiện mối nguy hiểm phía trước (trong thành phố thì có thể là người đi bộ), trước tiên, nó sẽ đưa ra cảnh báo và chỉ can thiệp nếu bạn bỏ qua nó. Ở tốc độ dưới 80km/h, sau đó nó sẽ tự động áp dụng phanh nặng, cố gắng dừng xe và tránh va chạm. Ở tốc độ trên 80km/h, nó sẽ áp dụng phanh một phần, với mục đích giảm tốc độ va chạm của bạn.

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

Hỗ trợ giữ làn đường tìm kiếm các dấu hiệu bạn đang trôi trên làn đường của mình – có lẽ do mệt mỏi hoặc mất tập trung. Nó có thể nhẹ nhàng điều chỉnh tay lái, để bắt trôi và thu hút sự chú ý của bạn. Nếu bạn chuẩn bị tham gia một làn đường khác mà không bật tín hiệu chuyển làn, nó sẽ phát ra âm thanh và nháy đèn báo động.

Phát hiện điểm mù sử dụng radar phía sau để theo dõi những gì đang xảy ra gần góc sau của bạn, cảnh báo bạn về những phương tiện có thể không hiển thị trong gương của bạn. Nếu bạn chỉ định thay đổi làn đường vào đường đi của một chiếc xe liền kề, nó sẽ nháy một cảnh báo trong gương có liên quan và phát ra âm thanh báo động. Hỗ trợ thay đổi làn đường thực hiện tương tự nếu một chiếc xe đang đến gần nhanh chóng từ phía sau – thường là vì nó đang chuẩn bị để vượt qua bạn.

Hyundai Elantra 2019
Hyundai Elantra 2019

Cảnh báo giao thông phía sau sử dụng các cảm biến phía sau tương tự khi bạn đang lùi xe, ví dụ như từ một bãi đỗ xe của trung tâm mua sắm. Hệ thống sẽ cảnh báo nếu một chiếc xe khác sắp vượt qua phía sau bạn.

Khách hàng: Tôi thích Hyundai Elantra 2019 nhưng tôi không biết chọn phiên bản nào, bạn có thể giúp tôi không?

GiaXeNhap.com trả lời: Lựa chọn giá trị ở đây là Elentra Sport. Nó là một chiếc sedan có chất liệu thực sự tốt và rất đáng giá nếu bạn ra khỏi thành phố một chút và tận hưởng thời gian ngồi sau tay lái.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm Hyundai Elantra 2019 cùng giaxenhap.com chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về chiếc xe này

Mr. Tài Mr. Tài
Mr. Dũng Mr. Dũng
0/5 (0 Reviews)
x Đóng
x Đóng