[Góc nhìn chuyên gia] – Toyota Camry 2019: Vẻ đẹp cá tính đến từ nội thất

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2019

Toyota Camry 2019 là một chiếc xe tuyệt vời với thiết kế nội thất hấp dẫn và tập trung vào người lái nhiều hơn. Nó trông thật hoàn hảo và sử dụng nhiều vật liệu cao cấp. Hạn chế duy nhât là nó có vẻ ồn hơn so với một số đối thủ. Chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái đi kèm với một hệ thống thông tin giải trí thân thiện với người dùng và đứng đầu danh sách các tính năng.

Chuyên mục “Góc nhìn chuyên gia” của giaxenhap.com là tập hợp những bài đánh giá, phân tích và nhận định khách quan nhất bởi các chuyên gia về xe ô tô của chúng tôi, nhằm mang đến cho người đọc một cái nhìn chi tiết và đa chiều hơn về chiếc xe mà khách hàng đang có ý định lựa chọn.

Đánh giá tổng quan về nội thất Toyota Camry

Cảm nhận đầu tiên về chiếc xe là nó có kết cấu đa dạng, đẹp ở khắp mọi nơi và mang nét cá tính riêng biệt, không bị nhầm lẫn với những chiếc xe sang trọng nào khác.

Chất lượng vật liệu tăng lên đáng kể, giao diện điều khiển trung tâm mang thiết kế ba chiều, bị cắt đôi bởi một mảnh trang trí giống như sóng lấy cảm hứng người lái làm trung tâm. Trong khi ở ghế ngồi bên cạnh, đường cong sáng màu cho cảm giác không gian lớn hơn, rộng rãi hơn.

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2019

Vùng màu đen bóng ở giữa được tích hợp màn hình cảm ứng trung tâm, mang đến vẻ ngoài bắt chước một chiếc điện thoại thông minh ngày nay, nhưng nó vẫn giữ đủ các núm xoay và nút bấm vật lý để người dùng dễ dàng thao tác.

Các phiên bản cao hơn sẽ có bề mặt sử dụng vật liệu mềm hơn và trông chúng hấp dẫn hơn một chút.

Ghế ngồi Camry mới

Chiếc Toyota Camry 2019 chứa được 5 người ngồi với ghế bọc da, nội thất bọc da tổng hợp, ghế trước điều chỉnh điện và đặc biệt là có hệ thống sưởi. Trong tất cả các phiên bản, hàng ghế sau gập với tỷ lệ chia 60/40

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2019

Bạn có thể mong đợi một chuyến đi thoải mái với Camry 2019 cho dù bạn ngồi ở đâu trong chiếc xe này. Cả hai hàng ghế đều thoải mái, mặc dù cảm giác ngồi hơi cứng, với chỗ để chân rộng rãi. Tuy nhiên, với một số hành khách cao, sẽ cần một không gian để chân phía sau nhiều hơn một chút. Trình điều khiển cho tầm nhìn tốt ở tất cả các hướng.

Tất cả các điểm neo dây an toàn đều dễ dàng tìm kiếm và sử dụng, giúp dễ dàng kết nối với khóa dây đai an toàn trên xe.

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2019

Đặc điểm nội thất Camry

Các tính năng tiêu chuẩn trong Camry bao gồm hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, cổng kết nối USB, Bluetooth, điểm truy cập Wifi, Sifi Eyes Free và Apple CarPlay.

Các tính năng hỗ trợ người lái tiêu chuẩn, bao gồm: Camera sau, kiểm soát hành trình, cảnh báo va chạm phía trước, phát hiện người đi bộ, cảnh báo lệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường tự động. Một số tính năng này là một phần của bộ công nghệ hỗ trợ lái xe Safety Sense của Toyota.

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2019

Các tính năng có sẵn của phiên bản Carmy 2.5Q bao gồm: Cửa sổ trời với mái kính toàn cảnh, điều hòa nhiệt độ tự động 3 vùng khí hậu, khởi động bằng nút bấm, sạc điện thoại thông minh không dây và hệ thống thông tin giải trí nâng cấp với màn hình cảm ứng 8 inch, hai cổng USB bổ sung, radio vệ tinh, HD radio và hệ thống âm thanh JBL 9 loa.

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2019

Bên cạnh đó là các tính năng an toàn chủ động có sẵn bao gồm màn hình hiện thị head-up, camera lùi xe, giám sát điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau và phanh tự động phía sau.

Hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng dễ nhìn, các nút xoay và nút bấm vật lý, cung cấp cho người dùng nhiều các để điều chỉnh và cài đặt đâm thanh hoặc điều hòa.

Toyota Camry có khoang hành lý rộng rãi

Chiếc Toyota Camry cung cấp không gian hành lý khoảng 400 lít, với mẫu Camry 2.5Q là 427 lít. Mặc dù cốp lớn hơn so với những phiên bản trước đó nhưng so với những chiếc xe cùng phân khúc, chúng vẫn nhỏ hơn một chút.

Toyota Camry 2019
Toyota Camry 2019

Cửa khoang mở rộng và chiều cao nâng hạ thấp giúp dễ dàng tải đồ lên. Tuy nhiên, bản lề hình liềm bị chiếm vào không gian cốp một chút. Ngoài ra, hàng ghế sau gập lại nằm phía sau khoảng 18 cm so với sàn, khiến cho việc trượt đồ vật dài về phía trước khó khăn hơn.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe cung cấp rất nhiều tính năng và công nghệ, đi kèm nội thất mang sự thưởng thức tuyệt vời thì không đầu khác ngoài Toyota Camry 2019! Giaxenhap.com đảm bảo chiếc xe sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về chiếc xe tuyệt vời này.

Mr. Huy Mr. Huy
Mr. Duy Mr. Duy
Mr. Tiền Mr. Tiền

5/5 (1 Review)
x Đóng
x Đóng