Giá Xe Nhập – Giaxenhap.com được thành lập vào ngày 08/08/2018 với sứ mệnh cách mạng hóa công nghệ 4.0 trong việc mua-bán xe. Hiện nay chúng tôi đang hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh có văn phòng làm việc đặt tại 15 đường số 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi nhận ra rất nhiều vấn đề về khoảng cách và lỗ hỏng giữa khách hàng mua xe (người tìm kiếm thông tin) và người bán hàng (người cung cấp thông tin). Trong đó, thời gian, công sức và chất lượng thông tin luôn là vấn đề khiến 2 bên chưa thể liên kết cùng nhau. Đó là lý do Giaxenhap.com ra đời, giải quyết mọi nhu cầu của người tiềm kiếm từ: thông tin xe, hình ảnh xe, bài so sánh xe, đánh giá xe và những chính sách bán hàng mới nhất. Giaxenhap.com đồng thời giải quyết nhu cầu tìm kiếm khách hàng theo xu hướng Online một cách chính thống với giá trị trao – nhận rõ ràng.

Lịch sử hình thành và phát triển của Giá Xe Nhập – Giaxenhap.com

Năm 2017, Giaxenhap.com đặt những viên gạch đầu tiên với 3 thành viên, trong đó bao gồm: Lê Đình Quý – Chuyên viên Kỹ thuật Website; Huỳnh Nguyễn Anh Quân – Chuyên viên SEO & Quảng cáo; và Bùi Minh Tiền – Chuyên viên Sales & Marketing. Team đã bắt đầu thực hiện những dự án đầu tiên với vai trò Set up hệ thống bán hàng Online (Website, Internet Marketing,…) cho một số doanh nghiệp về ngành Kinh doanh Ô tô. Team nhận trọn gói từ thiết kế Website, xây dựng Social, chạy quảng cáo FB & Adwords và SEO đã đạt được thành công nhất định, bạn có thể tham khảo một vài dự án:

  • Website bán xe Volkswagen: htttps://vwsaigon.com
  • Website bán xe Hyundai: htttps://hyundai-otosaigon.com

Với hơn 100 hệ thống Website chuyên về lĩnh vực xe ô tô được Team cho ra đời và hoàn thiện chúng tôi nhận ra vấn đề rất lớn giữa việc kết nối từ người bán hàng và người truy vấn thông tin. Chính vì trăn trở này, đồng thời mong muốn có được một nơi có thể giúp đở người bán và người tìm thông tin tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức tên miền Giaxenhap.com chính thức được khởi tạo từ ngày 08/08/2018.

Từ tháng 10/2018, team Giaxenhap.com chính thức có những đối tác đầu tiên: Mercedes-Benz, Subaru, Ford, BMW, KIA. Cho đến nay, team đã nâng tổng số lên 10/20 đối tác trong chỉ tiêu hoạch định.

QUYỀN LỢI ĐỐI TÁC

Giaxenhap.com là trang thông tin dành cho người dùng đang tìm hiểu, có nhu cầu về xe ô tô với lượng truy cập bình quân 4.500 user/ngày.

  1. Là một kênh tìm kiếm khách hàng tự nhiên với lượng Traffic gia tăng theo hàng tháng, ước tính vào khoảng 20%/quý
  2. Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm làm Digital Marketing trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong ngành xe du lịch luôn hỗ trợ đối tác trong việc quảng cáo đa kênh, từ Facebook cho đến Youtube, và GG Adwords.
  3. Đã khẳng định được chất lượng và hiệu quả dựa trên các đối tác từ Subaru, Mercedes-Benz, Kia, Mazda, Honda, Ford,…
  4. Chi phí đầu từ thấp chỉ từ 1,5 triệu đồng/tháng

Điều gì tạo nên sự khác biệt ở Giaxenhap.com?

Giaxenhap.com sở hữu một giao diện thân thiện và liên tục đổi mới, bộ lọc thông tin trực quan tích hợp nhiều tính năng, tiện ích tối ưu cho người dùng.

Hơn nữa, website còn là kênh tin tức ô tô cập nhật nhanh, đa chiều tất cả các sự kiện xe hơi nóng hổi trong ngoài nước để gửi đến độc giả và các bạn yêu xe.

TÍNH NĂNG VÀ BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ

Chọn xe

Bộ tính năng gồm 1 bộ lọc toàn diện những nhu cầu thiết thức nhất khi mua một chiếc ô tô mới. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn với các danh mục: Hãng xe, giá tiền, số chỗ ngồi, loại động cơ, kiểu thiết kế,…

Đánh giá xe (Bài viết, Videos)

Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng một nền tảng cho cộng đồng đánh giá các sản phẩm xe và các dịch vụ liên quan đến công nghiệp ô tô. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thông tin chính xác và khách quan từ nhóm thực hiện nội dung, các chuyên gia hợp tác với Giaxenhap, cũng như tôn trọng mọi ý kiến đánh giá của tất cả các thành viên tham gia cộng đồng.

Giaxenhap.com không sở hữu hay vận hành một doanh nghiệp mua bán (hoặc liên quan) đến ô tô nào. Các thông tin được cung cấp có thể không đầy đủ, thiếu sót hoặc trở nên lỗi thời, đối tác có thể gửi email phản hồi và ý kiến để chúng tôi sửa đổi.

So sánh xe

Tính năng so sánh xe với Database lớn nhất Việt Nam sẽ được chúng tôi vận hành ngay trong tháng 3/2019 với mục tiêu trở thành 1 Website có thể khiến người quan tâm đến sản phẩm có thể quay trở lại và chuyển đổi bằng hành động GỌI hoặc ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ.

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc, thông tin, tư vấn vui lòng gửi email bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại trụ sở:

Giá Xe Nhập – Giaxenhap.com

Địa chỉ: 15 đường số 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913 888 664

Email: ads.giaxenhap@gmail.com

Website: https://giaxenhap.com