QUYỀN LỢI ĐỐI TÁC

Giaxenhap.com là trang thông tin dành cho người dùng đang tìm hiểu, có nhu cầu về xe ô tô với lượng truy cập bình quân 1.500 người/ngày.

  1. Là một kênh tìm kiếm khách hàng tự nhiên với lượng Traffic gia tăng theo hàng tháng, ước tính vào khoảng 20%/quý
  2. Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm làm Digital Marketing trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong ngành xe du lịch luôn hỗ trợ đối tác trong việc quảng cáo đa kênh, từ Facebook cho đến Youtube, và GG Adwords.
  3. Đã khẳng định được chất lượng và hiệu quả dựa trên các đối tác từ Subaru, Mercedes-Benz, Kia, Mazda, Honda, Ford,…
  4. Chi phí đầu từ thấp chỉ từ 1,5 triệu đồng/tháng

Điều gì tạo nên sự khác biệt ở Giaxenhap.com?

Giaxenhap.com sở hữu một giao diện thân thiện và liên tục đổi mới, bộ lọc thông tin trực quan tích hợp nhiều tính năng, tiện ích tối ưu cho người dùng.

Hơn nữa, website còn là kênh tin tức ô tô cập nhật nhanh, đa chiều tất cả các sự kiện xe hơi nóng hổi trong ngoài nước để gửi đến độc giả và các bạn yêu xe.

TÍNH NĂNG VÀ BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ

Đánh giá xe (Bài viết, Videos)

Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng một nền tảng cho cộng đồng đánh giá các sản phẩm xe và các dịch vụ liên quan đến công nghiệp ô tô. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thông tin chính xác và khách quan từ nhóm thực hiện nội dung, các chuyên gia hợp tác với Giaxenhap, cũng như tôn trọng mọi ý kiến đánh giá của tất cả các thành viên tham gia cộng đồng.

Giaxenhap.com không sở hữu hay vận hành một doanh nghiệp mua bán (hoặc liên quan) đến ô tô nào. Các thông tin được cung cấp có thể không đầy đủ, thiếu sót hoặc trở nên lỗi thời, đối tác có thể gửi email phản hồi và ý kiến để chúng tôi sửa đổi.

So sánh xe

Tính năng so sánh xe với Database lớn nhất Việt Nam sẽ được chúng tôi vận hành ngay trong tháng 3/2019 với mục tiêu trở thành 1 Website có thể khiến người quan tâm đến sản phẩm có thể quay trở lại và chuyển đổi bằng hành động GỌI hoặc ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ.

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc, thông tin, tư vấn vui lòng dùng gửi email bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại trụ sở:

Công ty cổ phần công nghệ GXN

Địa chỉ: 96/32, Khu Phố 1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913 888 664

Email: ads.giaxenhap@gmail.com

Website: https://giaxenhap.com