Bảng giá xe Peugeot Traveller

Peugeot Traveller là một chiếc xe MPV được sản xuất bởi Peugeot, một nhà sản xuất xe hơi đến từ Pháp. Chiếc xe này được ra mắt lần đầu tại triễn lãm Geneva Motor Show, 2016.

Peugeot Traveller được phát triển dựa trên sự kết hợp của PSA Peugeot Citroën và Toyota. Mẫu xe mới ra đời thay thế cho chiếc Peugeot Expert Tepee tiếp nối phân khúc MPV 7 chỗ từ năm 2016.

Được lắp ráp tại Việt Nam bởi THACO, Peugeot Traveller là đại diện duy nhất trên thị trường cung cấp 2 phiên bản 7 ghế ngồi và 6 ghế ngồi. Phân khúc này không có nhiều cạnh tranh với sự góp mặt của 2 cái tên: Ford Tourneo và KIA Sedona.

Bảng giá xe Peugeot Traveller được cập nhật mới nhất tháng 08 năm 2020

Bảng giá niêm yết xe Peugeot Traveller

Dòng xe Giá niêm yết (VND)
Peugeot Traveller
Peugeot Traveller Luxury 1.649.000.000
Peugeot Peugeot Premium Liên hệ

Bảng giá lăn bánh xe Peugeot Traveller

Giá lăn bánh xe Peugeot Traveller tùy thuộc vào từng loại xe, phiên bản, khu vực và thời gian nhận xe. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng Click vào từng sản phẩm ở trên hoặc liên hệ Hotline nhân viên của chúng tôi.

Các câu hỏi thường gặp khi mua xe Peugeot Traveller

Giá xe Peugeot Traveller bao gồm những gì?

Giá xe Peugeot Traveller được công bố giá đã bao gồm: thuế giá trị gia tăng (VAT 10%) và chưa bao gồm chi phí, đăng ký, đăng kiểm, lăn bánh.

Có xe Peugeot Traveller giao ngay không? Đặt hàng bao nhiêu lâu thì có xe?

Hiện nay lượng xe Peugeot Traveller có xe giao ngay tùy thuộc vào từng phiên bản, màu sắc và từng khu vực. Vui lòng liên hệ để có thông tin chính xác.

Thời gian dự kiến đặt xe và giao xe là từ 1 – 2 tháng.

Xe Peugeot Traveller có đủ màu không?

Đối với những dòng xe thuộc phân khúc cao cấp như Peugeot Traveller, một số màu sắc phổ biến như: đen, trắng, bạc sẽ có xe giao sớm hơn so với những màu sắc đặc biệt khác. Do đó, nếu Quý khách đặt hàng sẽ đảm bảo có màu xe giao cho Quý khách.

Mua xe Peugeot Traveller có hỗ trợ trả góp không?

Mua xe Peugeot Traveller sẽ được hỗ trợ trả góp lên đến 70% giá trị xe và đang được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất 0% trong 2 năm đầu.

Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn thủ tục vay mua xe Peugeot Traveller trả góp, vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Bảo hành xe như thế nào?

Xe được bảo hành 3 năm không giới hạn Km trên toàn quốc và tại tất cả các đại lý ủy quyền chính thức của Peugeot.

Chi phí bảo dưỡng xe Peugeot Traveller như thế nào?

Chi phí bảo dưỡng xe Peugeot Traveller được niêm yết giá trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

x Đóng
x Đóng