Bảng giá xe Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander thuộc danh sách những chiếc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ thành công nhất Việt Nam. Mẫu xe này mang đến cuộc cách mạng mới cho thị trường, đặc biệt là phân khúc mà ít ông lớn khai thác nhất.

Được phát triển bởi Mitsubishi Motors dựa trên mẫu Concept giới thiệu vào năm 2016. Sau đó 1 năm, Mitsubishi XPander được đưa ra thị trường, dòng sản phẩm này chính thức được bán tại Indonesia. Cũng trong cùng năm, XPander được cung cấp đến khắp các thị trường trong khu vực, trong đó có Việt Nam.

Năm 2020, Mitsubishi Motors Việt Nam chuyển sang lắp ráp dòng sản phẩm chủ lực XPander thay vì nhập khẩu như trước đây. Chế độ bảo hành vẫn giữ nguyên với 3 năm hoặc 100.000 km.

Bảng giá xe Mitsubishi XPander được cập nhất mới nhất tháng 08 năm 2020

Bảng giá niêm yết xe Mitsubishi Xpander

Dòng xe Giá xe
Mitsubishi Xpander MT 555.000.000
Mitsubishi Xpander AT 630.000.000
Mitsubishi Xpander Cross 670.000.000

Bảng giá lăn bánh xe Mitsubishi Xpander

Giá lăn bánh xe Mitsubishi Xpander tùy thuộc vào từng loại xe, phiên bản, khu vực và thời gian nhận xe. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng Click vào từng sản phẩm ở trên hoặc vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Các câu hỏi thường gặp khi mua xe Mitsubishi Xpander

Giá xe Mitsubishi XPander bao gồm những gì?

Giá xe Mitsubishi XPander được công bố giá đã bao gồm: thuế giá trị gia tăng (VAT 10%) và chưa bao gồm chi phí, đăng ký, đăng kiểm, lăn bánh. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Có xe Mitsubishi XPander giao ngay không? Đặt hàng bao nhiêu lâu thì có xe?

Hiện nay lượng xe Mitsubishi XPander có xe giao ngay tùy thuộc vào từng phiên bản, màu sắc và từng khu vực. Vui lòng liên hệ để có thông tin chính xác.

Thời gian dự kiến đặt xe và giao xe là từ 1 – 2 tháng.

Xe Mitsubishi XPander có đủ màu không?

Đối với xe Mitsubishi XPander, một số màu sắc phổ biến như: đen, trắng, bạc sẽ có xe giao sớm hơn so với những màu sắc đặc biệt khác. Do đó, nếu Quý khách đặt hàng sẽ đảm bảo có màu xe giao cho Quý khách.

Mua xe Mitsubishi XPander có hỗ trợ trả góp không?

Mua xe Mitsubishi XPander sẽ được hỗ trợ trả góp lên đến 70% giá trị xe và đang được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất 0% trong 2 năm đầu.

Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn thủ tục vay mua xe Mitsubishi XPander trả góp, vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Bảo hành xe như thế nào?

Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 Km trên toàn quốc và tại tất cả các đại lý ủy quyền chính thức của Mitsubishi Việt Nam.

Chi phí bảo dưỡng xe Mitsubishi XPander như thế nào?

Chi phí bảo dưỡng xe Mitsubishi XPander định kỳ phụ thuộc vào từng hạng mục bảo dưỡng, mẫu xe bảo dưỡng và tình trạng xe có cần thay mới, sửa chữa gì không.

Mức giá của các hạng mục bảo dưỡng cho tất cả các mẫu xe đều được niêm yết cụ thể tại các xưởng dịch vụ chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến trải nghiệm dịch vụ.

x Đóng
x Đóng