Bảng giá xe Mitsubishi Mirage

Mitsubishi Mirage là dòng xe được sản xuất bởi Mitsubishi ra đời từ năm 1978, có một lịch sử khá phức tạp với hàng loạt cái tên khác nhau cho các thị trường khác nhau, thậm chí là các biến thể khác nhau. Tuy vậy, đây vẫn là một trong những dòng xe có bề dày lịch sử lâu đời, uy tín và đáng tin cậy.

Với tên gọi Mitsubishi Mirage, mẫu xe đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam là biến thể Hatchback, một mẫu xe dành cho đô thị.

Mitsubishi Mirage hiện nay đang ở thế hệ thứ 6, với lần thứ 2 nâng cấp giữa dòng đời vào năm 2019, giới thiệu tại Thái Lan.

  • Thế hệ thứ 1 từ 1978, Facelift 1982
  • Thế hệ thứ 2 từ 1983
  • Thế hệ thứ 3 từ 1987
  • Thế hệ thứ 4 từ 1991
  • Thế hệ thứ 5 từ 1995
  • Thế hệ thứ 6 từ 2012, Facelift lần 1 vào năm 2015, Facelift lần 2 vào năm 2019

Hiện nay, Mitsubishi Mirage được bán chính hãng với mức giá rất hợp lý, dưới 500 triệu đồng. Mirage được xem là dòng xe đô thị đáng sở hữu trong phân khúc Hatchback hạng B tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm Mitsubishi Mirage đang phân phối tại Việt Nam

Sản phẩm đang được Giaxenhap cập nhật, vui lòng quay lại sau hoặc liên hệ để biết thêm chi tiết.

Bảng giá xe Mitsubishi Mirage mới nhất tháng 12 năm 2020

Dòng xe Giá xe
Mitsubishi Mirage MT 380.000.000
Mitsubishi Mirage CVT 415.000.000

Bảng giá lăn bánh xe Mitsubishi Mirage

Giá lăn bánh xe Mitsubishi Mirage tùy thuộc vào từng loại xe, phiên bản, khu vực và thời gian nhận xe. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng Click vào từng sản phẩm ở trên hoặc vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Các câu hỏi thường gặp khi mua xe Mitsubishi Mirage

Giá xe Mitsubishi Mirage bao gồm những gì?

Giá xe Mitsubishi Mirage được công bố giá đã bao gồm: thuế giá trị gia tăng (VAT 10%) và chưa bao gồm chi phí, đăng ký, đăng kiểm, lăn bánh. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Có xe Mitsubishi Mirage giao ngay không? Đặt hàng bao nhiêu lâu thì có xe?

Hiện nay lượng xe Mitsubishi Mirage có xe giao ngay tùy thuộc vào từng phiên bản, màu sắc và từng khu vực. Vui lòng liên hệ để có thông tin chính xác.

Thời gian dự kiến đặt xe và giao xe là từ 1 – 2 tháng.

Xe Mitsubishi Mirage có đủ màu không?

Đối với xe Mitsubishi Attrage, một số màu sắc phổ biến như: đen, trắng, bạc sẽ có xe giao sớm hơn so với những màu sắc đặc biệt khác. Do đó, nếu Quý khách đặt hàng sẽ đảm bảo có màu xe giao cho Quý khách.

Mua xe Mitsubishi Mirage có hỗ trợ trả góp không?

Mua xe Mitsubishi Mirage sẽ được hỗ trợ trả góp lên đến 80% giá trị xe và đang được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất 8,3% trong 2 năm đầu.

Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn thủ tục vay mua xe Mitsubishi Mirage trả góp, vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Bảo hành xe như thế nào?

Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 Km trên toàn quốc và tại tất cả các đại lý ủy quyền chính thức của Mitsubishi Việt Nam.

Chi phí bảo dưỡng xe Mitsubishi Mirage như thế nào?

Chi phí bảo dưỡng xe Mitsubishi Mirage định kỳ phụ thuộc vào từng hạng mục bảo dưỡng, mẫu xe bảo dưỡng và tình trạng xe có cần thay mới, sửa chữa gì không.

Mức giá của các hạng mục bảo dưỡng cho tất cả các mẫu xe đều được niêm yết cụ thể tại các xưởng dịch vụ chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến trải nghiệm dịch vụ.

x Đóng
x Đóng