Bảng giá xe Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Attrage là phiên bản 4 cửa Sedan được phát triển từ mẫu xe Mirage. Attrage được sản xuất tại Laem Chabang, Thái Lan và được nhập khẩu 100% cho thị trường Việt Nam.

Tại triển lãm ô tô Bangkok 2013, Mitsubishi Attrage lần đầu được hé lộ với tên gọi Concept G4. Vì là biến thể của Mirage nên Attrage chỉ có phần đuôi xe là khác biệt so với mẫu xe Hatchback 5 cửa.

Một số thị trường gọi dòng Attrage là Mitsubishi Mirage G4, ví dụ như tại Philippines. Chiếc xe này được xuất khẩu và bán tại khá nhiều thị trường khác nhau, từ Châu Á đến Nam Mỹ, Bắc Mỹ và cả Châu Âu.

Năm 2019, Mitsubishi Attrage nhận được bản Facelift lần đầu với cùng phong cách của dòng xe Mirage đã giới thiệu trước đó.

Bảng giá xe Mitsubishi Attrage được cập nhất mới nhất tháng 08 năm 2020

Bảng giá niêm yết xe Mitsubishi Attrage

Dòng xe Giá xe
Mitsubishi Attrage MT 375.000.000
Mitsubishi Attrage CVT 460.000.000

Bảng giá lăn bánh xe Mitsubishi Attrage

Giá lăn bánh xe Mitsubishi Attrage tùy thuộc vào từng loại xe, phiên bản, khu vực và thời gian nhận xe. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng Click vào từng sản phẩm ở trên hoặc vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Các câu hỏi thường gặp khi mua xe Mitsubishi Attrage

Giá xe Mitsubishi Attrage bao gồm những gì?

Giá xe Mitsubishi Attrage được công bố giá đã bao gồm: thuế giá trị gia tăng (VAT 10%) và chưa bao gồm chi phí, đăng ký, đăng kiểm, lăn bánh. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Có xe Mitsubishi Attrage giao ngay không? Đặt hàng bao nhiêu lâu thì có xe?

Hiện nay lượng xe Mitsubishi Attrage có xe giao ngay tùy thuộc vào từng phiên bản, màu sắc và từng khu vực. Vui lòng liên hệ để có thông tin chính xác.

Thời gian dự kiến đặt xe và giao xe là từ 1 – 2 tháng.

Xe Mitsubishi Attrage có đủ màu không?

Đối với xe Mitsubishi Attrage, một số màu sắc phổ biến như: đen, trắng, bạc sẽ có xe giao sớm hơn so với những màu sắc đặc biệt khác. Do đó, nếu Quý khách đặt hàng sẽ đảm bảo có màu xe giao cho Quý khách.

Mua xe Mitsubishi Attrage có hỗ trợ trả góp không?

Mua xe Mitsubishi Attrage sẽ được hỗ trợ trả góp lên đến 70% giá trị xe và đang được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất 0% trong 2 năm đầu.

Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn thủ tục vay mua xe Mitsubishi Attrage trả góp, vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Bảo hành xe như thế nào?

Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 Km trên toàn quốc và tại tất cả các đại lý ủy quyền chính thức của Mitsubishi Việt Nam.

Chi phí bảo dưỡng xe Mitsubishi Attrage như thế nào?

Chi phí bảo dưỡng xe Mitsubishi Attrage định kỳ phụ thuộc vào từng hạng mục bảo dưỡng, mẫu xe bảo dưỡng và tình trạng xe có cần thay mới, sửa chữa gì không.

Mức giá của các hạng mục bảo dưỡng cho tất cả các mẫu xe đều được niêm yết cụ thể tại các xưởng dịch vụ chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến trải nghiệm dịch vụ.

x Đóng
x Đóng