Giá xe Isuzu bao nhiêu? Bạn muốn biết bảng giá xe ô tô Isuzu chi tiết? Bạn muốn biết giá xe Isuzu lăn bánh và khuyến mãi mới nhất? Việc tìm kiếm một nơi cung cấp bảng giá chính xác và khuyến mãi hấp dẫn là điều quan trọng đầu tiên khi có ý định mua xe Isuzu.

Quốc gia Nhật Bản
Năm thành lập 1916
Hình thức Xe Nhập khẩu
Các dòng xe MU-X, D-MAX

Xem thêm

Isuzu nổi tiếng với khả năng chế tạo những loại động cơ Diesel đỉnh cao. Được sử dụng cho các dòng xe của Genaral Motor, Nissan và Renault. Hãng xe này có danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe tải và xe bán tải sử dụng động cơ Dầu trứ danh của mình.

Ít ai biết Isuzu là một phần của tập đoàn General Motors khi nắm phần lớn cổ phần của thương hiệu đến từ Nhật, GM cũng đang sở hữu thương hiệu Chevrolet phân phối tại Việt Nam. Hãng xe Isuzu cũng là một trong số ít những nhà sản xuất thế hệ đầu khi được thành lập từ năm 1916.

Isuzu vào Việt Nam từ những năm 1995, thời kỳ này đây là số ít những thương hiệu ô tô đặt nhà máy sản xuất và lắp ráp tại mãnh đất hình chữ S. Tuy vậy, như đã đề cập, thế mạnh của Isuzu là những dòng xe trang bị động cơ Diesel, do đó, các mẫu xe thương mại đến từ Isuzu luôn được đánh giá cao.

Về mảng xe du lịch, Isuzu góp mặt với 2 dòng chủ lực: Isuzu MU-X và Isuzu D-Max.

Giới thiệu về Isuzu

Isuzu Motors là một Công ty của Nhật Bản được thành lập vào năm 1916 tại Tokyo. Hoạt động chính của doanh nghiệp này là sản xuất, tiếp thị và bán xe ô tô Isuzu, cùng động cơ diesel.

Isuzu cũng có một số Công ty con, bao gồm: Anadolu, Isuzu (liên doanh của Thổ Nhĩ Kỳ với Anadolu Group), Sollers-Isuzu (liên doanh của Nga với Sollers JSC), SML Isuzu (liên doanh của Ấn Độ trước đây là Swaraj Mazda), Jiangxi Isuzu Motors (liên doanh của Trung Quốc với Jiangling Motors Company Group), Isuzu Astra Motor Indonesia, Isuzu Malaysia (Isuzu HICOM ), Isuzu Anh Quốc, Isuzu Nam Phi, Isuzu Philippines, Isuzu Motors Đài Loan, Isuzu Việt Nam, Isuzu Motors Ấn Độ và BYD Isuzu.

Đến năm 2009, Isuzu đã sản xuất hơn 21 triệu động cơ diesel, có thể được tìm thấy trên nhiều loại xe trên toàn thế giới, bởi hàng chục nhà sản xuất xe, bao gồm cả General Motors.

Các mốc phát triển của hãng xe Isuzu

Dưới đây là những dấu mốc quan trọng trong suốt lịch sử hình thành và phát triển của Isuzu.

1916 – 1942: Thành lập và những chiếc xe đầu tiên được giới thiệu

Lịch sử của Isuzu Motors bắt đầu vào năm 1916, khi Công ty TNHH Đóng tàu và Kỹ thuật Tokyo Ishikawajima lên kế hoạch hợp tác với Công ty Công nghiệp Điện và Khí Tokyo để chế tạo ô tô.

Bước tiếp theo được thực hiện vào năm 1918, khi hợp tác kỹ thuật với Wolseley Motors Limited được bắt đầu, mang lại độc quyền sản xuất và kinh doanh xe Wolseley ở Đông Á.

Năm 1919, chiếc ô tô chở khách đầu tiên do Isuzu sản xuất, kiểu Wolseley, Fifteen A9 15/40 НР được chế tạo tại Nhà máy đóng tàu Tokyo Ishikawajima ở Fukagawa. Sau đó 2 năm, chiếc xe tải CP có nguồn gốc Wolseley được chế tạo. Tính đến năm 1927, đã có 550 chiếc xe cải Wolseley CP series được sản xuất.

Sumida type P
Sumida type P

Cũng vào năm 1927, Isuzu giới thiệu xe tải Sumida type P, tải trọng 2 tấn được trang bị động cơ A6 và xe buýt Sumida M No.1 được trang bị động cơ A4. Tên “Sumida” được lấy từ tên con sông Sumida vì nhà máy ở Fukagawa gần đó.

Vào năm 1934, cái tên Isuzu chính thức được sử dụng sau cuộc họp với Bộ Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (MITI).

1945 – 1966: Phát triển hậu thế chiến thứ II

Việc sản xuất xe tải và xe buýt của dòng TX40, TU60 và Isuzu Sumida được tiếp tục vào năm 1945. Đây cũng là trọn tâm sản xuất chính của Isuzu bên cạnh việc sản xuất động cơ diesel.

Năm 1958, một nhà máy được xây dựng tại Fujisawa, Kanagawa. Đến năm 1959, Isuzu Elf được giới thiệu như một chiếc xe tải hạng trung thay cho xe tải thương mại vẫn đang được sản xuất và cũng được chia sẻ với xe buýt Isuzu Journey.

Isuzu tiếp tục duy trì sự hiện diện trên thị trường bằng cách cung cấp xe thương Isuzu TY vào năm 1966. Đáng chú ý, doanh nghiệp này là một trong những nhà sản xuất chính của xe tải và xe buýt thương mại phục vụ giao thông công cộng, bao gồm: Isuzu Cubic, Isuzu Gala và Isuzu Erga cùng với Isuzu Giga.

Hillman Minx Series V
Hillman Minx Series V

Bắt đầu từ năm 1953, chiếc xe du lịch Hillman Minx được sản xuất theo giấy phép của Tập đoàn Rootes, mang đến cho công ty một chiếc xe du lịch để cạnh tranh với các nhà sản xuất Nhật Bản khác.

Minx vẫn được sản xuất cho đến năm 1962, sau khi chiếc xe du lịch đầu tiên của Isuzu ra đời, Belle. Và sau đó là chiếc coupe thể thao Isuzu 117 Coupé.

Đầu năm 1966, Isuzu hợp tác với Fuji Heavy Industries (Subaru), được coi là bước đầu tiên hướng tới một cuộc sáp nhập cuối cùng. Tuy nhiên, mối quan hệ này kết thúc vào năm 1968, khi một thỏa thuận với Mitsubishi đã được hình thành.

1967 – 1990:Liên kết với General Motors

Isuzu có mối quan hệ lâu dài với GM từ những năm 1920 và khoản đầu tư đầu tiên của GM để chiếm 34% cổ phần của Isuzu đã được thực hiện vào năm 1972, khi Chevrolet LUV trở thành chiếc xe do Isuzu sản xuất đầu tiên được bán tại Hoa Kỳ.

Chevrolet LUV thế hệ đầu tiên (1972–1980)
Chevrolet LUV thế hệ đầu tiên (1972–1980)

Để tượng trưng cho sự khởi đầu mới, Isuzu cũng đã phát triển một logo mới cho năm 1974, với hai trụ thẳng đứng. Cùng năm, Isuzu giới thiệu Gemini và một chiếc xe đồng sản xuất với General Motors là T-body Chevrolet Chevette.  Một phiên bản sửa đổi đã được bán tại Hoa Kỳ với tên gọi Buick’s Opel và ở Úc với cái tên Holden Gemini.

Vào những năm 1970, việc xuất khẩu của Isuzu cũng tăng lên đáng kể do có thể sử dụng mạng lưới từ GM. Cụ thể từ 0,7% sản lượng năm 1973 lên 35,2% vào năm 1976. Kết quả của liên doanh GM là động cơ của Isuzu cũng được sử dụng trên các mẫu xe như: Chevette và xe tải S10 / S15 đời đầu được sản xuất trước năm 1985.

Năm 1981, Isuzu bắt đầu bán xe tiêu dùng và xe thương mại dưới thương hiệu riêng của họ tại Hoa Kỳ. Cụ thể, Isuzu P’Up là mẫu xe đầu tiên được bán cho người tiêu dùng dưới tên Isuzu, chứ không phải là Chevrolet hay Buick, cùng với Isuzu Piazza.

Một thỏa thuận đồng sở hữu ba bên được ký kết vào tháng 8 năm 1981, trong đó Isuzu và Suzuki trao đổi cổ phần và General Motors chiếm 5% cổ phần của Suzuki.

1991 – nay: Quy mô sản xuất “co” lại

Isuzu đã kết thúc việc bán Impulse (Geo Storm) tại Mỹ vào năm 1992, và 1 năm sau đó, hãng ngừng xuất khẩu Stylus (cơ sở cho Geo Spectrum), chiếc xe cuối cùng do Isuzu sản xuất được bán tại Mỹ.

Năm 1993, Isuzu bắt đầu chương trình trao đổi xe mới với Honda, theo đó Honda đã bán Isuzu Rodeo và Isuzu Trooper lần lượt với tên gọi là Honda Passport và Acura SLX . Đổi lại, Isuzu bắt đầu bán Honda Odyssey với tên gọi Isuzu Oasis. Như vậy, dòng sản phẩm của Honda có được hai chiếc SUV và dòng của Isuzu có được một chiếc minivan. Tại

Doanh số bán hàng của Isuzu tại Hoa Kỳ đạt mức cao nhất vào năm 1996 sau khi giới thiệu chiếc bán tải Isuzu Hombre. Isuzu hồi sinh mẫu xe Amigo được yêu thích vào năm 1998, trước khi đổi tên mẫu xe mui trần 2 cửa thành Rodeo Sport vào năm 2001 nhằm gắn nó với mẫu Rodeo 4 cửa bán chạy hơn.

Isuzu D-Max (2005)
Isuzu D-Max (2005)

Năm 2002, mẫu xe bán tải sử dụng động cơ diesel D-Max ra đời. Đây là chiếc xe bán chạy nhất của Isuzu, được bán ở phần lớn các thị trường (ngoại trừ Bắc Mỹ).

Đến năm 2003, doanh số bán hàng của Isuzu bắt đầu sụt giảm do sự già cỗi của Rodeo và Trooper, cùng với đó là sự quản lý kém và thiếu sự hỗ trợ từ GM. Rodeo Sport bị ngừng sản xuất vào năm 2003.

Số lượng đại lý Isuzu tại Mỹ bắt đầu sụt giảm nhanh chóng và đến năm 2006, Isuzu có 290 đại lý ở Mỹ, trung bình chỉ bán được 2 chiếc Ascenders cho mỗi đại lý mỗi tháng, và tin đồn về việc Isuzu rút khỏi thị trường Mỹ đã lan tràn.

Tháng 11/2006, Toyota mua 5,9% cổ phần của Isuzu, trở thành cổ đông lớn thứ ba sau Itochu và Mitsubishi Corporation. Vào tháng 1/2007, Isuzu và General Motors đã cập nhật dòng xe LCV bằng động cơ diesel 3.0 lít có mô-men xoắn và công suất lớn hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Vào tháng 8/2007, Isuzu và Toyota đã đồng ý phát triển động cơ diesel 1,6 lít để sử dụng cho các xe Toyota bán ở thị trường Châu Âu. Tại thời điểm này, chi tiết về phát triển, sản xuất và cung cấp động cơ diesel vẫn đang được thảo luận, nhưng về nguyên tắc, Isuzu sẽ đóng vai trò dẫn đầu, với việc sản xuất dự kiến ​​bắt đầu vào khoảng năm 2012.

Vào ngày 30/1/2008 Isuzu tuyên bố rút lui hoàn toàn khỏi thị trường Hoa Kỳ do doanh số bán hàng suy giảm.

Isuzu MU-7
Isuzu MU-7

Năm 2013, chiếc SUV kế thừa của Isuzu MU-7, được phát triển từ D-Max ra đời. MU-7 là SUV hạng trung, được phát triển từ nền tảng D-Max chỉ được bán ở Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Trung Quốc.

Vào tháng 7/2016, Isuzu và Mazda đã đồng ý hợp tác để sản xuất xe bán tải thế hệ tiếp theo cho Mazda bên ngoài Bắc Mỹ.

Đến tháng 8/2018, Toyota đã bán hết 5,9% cổ phần của mình tại Isuzu.

Thu gọn

DANH SÁCH SẢN PHẨM ISUZU ĐANG BÁN TẠI VIỆT NAM

Bảng giá xe Isuzu mới nhất tháng 04 năm 2021

Dòng xe Phiên bản Giá xe (VND)
Isuzu D-MAX Isuzu D-MAX LS 1.9 4X2 MT 650.000.000
Isuzu D-MAX LS PRESTIGE 1.9 4X2 AT 750.000.000
Isuzu D-MAX LS PRESTIGE 1.9 4X4 MT 750.000.000
Isuzu D-MAX LS PRESTIGE 3.0 4X4 AT 820.000.000
Isuzu MU-X Isuzu MU-X 1.9 B7 4X2 MT 820.000.000
Isuzu MU-X 1.9 PRESTIGE 4X2 AT 960.000.000
Isuzu MU-X 3.0 PRESTIGE 4X4 AT 1.120.000.000

Bảng giá lăn bánh xe Isuzu

Giá lăn bánh xe Isuzu tùy thuộc vào từng loại xe, phiên bản, khu vực và thời gian nhận xe. Để biết thông tin chi tiết, sử dụng công cụ tính giá xe lăn bánh dưới đây của Giaxenhap:

Tổng tiền vay: 0 đồng
Tổng tiền lãi: 0 đồng
Tổng tiền phải trả: 0 đồng
Để xem chi tiết số tiền phải trả mỗi tháng, vui lòng điền thông tin dưới đây
Họ và tên

Số điện thoại

Tỉnh thành

Xe muốn mua


Các câu hỏi thường gặp khi mua xe Isuzu

Giá xe Isuzu bao gồm những gì?

Giá xe Isuzu được công bố giá đã bao gồm: thuế giá trị gia tăng (VAT 10%) và chưa bao gồm chi phí, đăng ký, đăng kiểm, lăn bánh. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Có xe Isuzu giao ngay không? Đặt hàng bao nhiêu lâu thì có xe?

Hiện nay lượng xe Isuzu có xe giao ngay tùy thuộc vào từng phiên bản, màu sắc và từng khu vực. Vui lòng liên hệ để có thông tin chính xác.

Thời gian dự kiến đặt xe và giao xe là từ 1 – 2 tháng.

Xe Isuzu có đủ màu không?

Đối với xe Isuzu, một số màu sắc phổ biến như: đen, trắng, bạc sẽ có xe giao sớm hơn so với những màu sắc đặc biệt khác. Do đó, nếu Quý khách đặt hàng sẽ đảm bảo có màu xe giao cho Quý khách.

Mua xe Isuzu có hỗ trợ trả góp không?

Mua xe Isuzu sẽ được hỗ trợ trả góp lên đến 80% giá trị xe và đang được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất 8,3% trong 2 năm đầu.

Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn thủ tục vay mua xe Isuzu trả góp, vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Bảo hành xe như thế nào?

Xe được bảo hành 3 năm không giới hạn Km trên toàn quốc và tại tất cả các đại lý ủy quyền chính thức của Isuzu Việt Nam.

Chi phí bảo dưỡng xe Isuzu như thế nào?

Chi phí bảo dưỡng xe Isuzu định kỳ phụ thuộc vào từng hạng mục bảo dưỡng, mẫu xe bảo dưỡng và tình trạng xe có cần thay mới, sửa chữa gì không.

Mức giá của các hạng mục bảo dưỡng cho tất cả các mẫu xe đều được niêm yết cụ thể tại các xưởng dịch vụ chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến trải nghiệm dịch vụ.

X
x Đóng