Bảng giá xe Isuzu

Isuzu nổi tiếng với khả năng chế tạo những loại động cơ Diesel đỉnh cao. Được sử dụng cho các dòng xe của Genaral Motor, Nissan và Renault. Hãng xe này có danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe tải và xe bán tải sử dụng động cơ Dầu trứ danh của mình.

Ít ai biết Isuzu là một phần của tập đoàn General Motors khi nắm phần lớn cổ phần của thương hiệu đến từ Nhật, GM cũng đang sở hữu thương hiệu Chevrolet phân phối tại Việt Nam. Hãng xe Isuzu cũng là một trong số ít những nhà sản xuất thế hệ đầu khi được thành lập từ năm 1916.

Isuzu vào Việt Nam từ những năm 1995, thời kỳ này đây là số ít những thương hiệu ô tô đặt nhà máy sản xuất và lắp ráp tại mãnh đất hình chữ S. Tuy vậy, như đã đề cập, thế mạnh của Isuzu là những dòng xe trang bị động cơ Diesel, do đó, các mẫu xe thương mại đến từ Isuzu luôn được đánh giá cao.

Về mảng xe du lịch, Isuzu góp mặt với 2 dòng chủ lực: Isuzu MU-X và Isuzu D-Max

Bảng giá xe Isuzu được cập nhất mới nhất tháng 08 năm 2020

Bảng giá niêm yết xe Isuzu

Dòng xe Giá xe (tỷ VND) Ưu đãi
Isuzu D-MAX
Isuzu D-MAX LS 1.9 4X2 MT 650,000,000 Liên hệ
Isuzu D-MAX LS PRESTIGE 1.9 4X2 AT 750,000,000 Liên hệ
Isuzu D-MAX LS PRESTIGE 1.9 4X4 MT 750,000,000 Liên hệ
Isuzu D-MAX LS PRESTIGE 3.0 4X4 MT 820,000,000 Liên hệ
Isuzu Mu-X
Isuzu MU-X 1.9 B7 4X2 MT 820,000,000 Liên hệ
Isuzu MU-X 1.9 PRESTIGE 4X2 AT 960,000,000 Liên hệ
Isuzu MU-X 3.0 PRESTIGE 4X4 AT 1,120,000,000 Liên hệ

Bảng giá lăn bánh xe Isuzu

Giá lăn bánh xe Isuzu tùy thuộc vào từng loại xe, phiên bản, khu vực và thời gian nhận xe. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng Click vào từng sản phẩm ở trên hoặc vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Các câu hỏi thường gặp khi mua xe Isuzu

Giá xe Isuzu bao gồm những gì?

Giá xe Isuzu được công bố giá đã bao gồm: thuế giá trị gia tăng (VAT 10%) và chưa bao gồm chi phí, đăng ký, đăng kiểm, lăn bánh. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Có xe Isuzu giao ngay không? Đặt hàng bao nhiêu lâu thì có xe?

Hiện nay lượng xe Isuzu có xe giao ngay tùy thuộc vào từng phiên bản, màu sắc và từng khu vực. Vui lòng liên hệ để có thông tin chính xác.

Thời gian dự kiến đặt xe và giao xe là từ 1 – 2 tháng.

Xe Isuzu có đủ màu không?

Đối với xe Isuzu, một số màu sắc phổ biến như: đen, trắng, bạc sẽ có xe giao sớm hơn so với những màu sắc đặc biệt khác. Do đó, nếu Quý khách đặt hàng sẽ đảm bảo có màu xe giao cho Quý khách.

Mua xe Isuzu có hỗ trợ trả góp không?

Mua xe Isuzu sẽ được hỗ trợ trả góp lên đến 70% giá trị xe và đang được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất trong năm đầu.

Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn thủ tục vay mua xe Isuzu trả góp, vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Bảo hành xe như thế nào?

Xe được bảo hành 3 năm không giới hạn Km trên toàn quốc và tại tất cả các đại lý ủy quyền chính thức của Isuzu Việt Nam.

Chi phí bảo dưỡng xe Isuzu như thế nào?

Chi phí bảo dưỡng xe Isuzu định kỳ phụ thuộc vào từng hạng mục bảo dưỡng, mẫu xe bảo dưỡng và tình trạng xe có cần thay mới, sửa chữa gì không.

Mức giá của các hạng mục bảo dưỡng cho tất cả các mẫu xe đều được niêm yết cụ thể tại các xưởng dịch vụ chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến trải nghiệm dịch vụ.

x Đóng
x Đóng