Giá xe Lexus 7 chỗ

Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Minh Tiền

Lexus không chỉ được biết đến là thương hiệu sản xuất xe hạng sang 5 chỗ. Từ lâu, hãng xe từ Nhật đã biết cách dẫn đầu xu hướng với ông vua SUV 7 chỗ Lexus LX570 – Chiếc xe khổng lồ di động.

gia-xe-lexus-7-cho-ngoi
Giá xe Lexus 7 chỗ ngồi

Lexus được ra đời vào năm 1989, với mong muốn vượt xa những chiếc xe Toyota bình dân, khi mà nó không thể đáp ứng được nhu cầu của một chiếc xe chất lượng hơn, to lớn hơn. Cũng để phục vụ nhu cầu của người dùng về một chiếc xe hạng sang của thương hiệu Nhật. Lexus nhanh chóng giành được phần lớn thị phần tại Hoa Kỳ, kể cả cho đến bây giờ, Lexus vẫn là một trong những thương hiệu ô tô cao cấp đừng đầu Thế Giới.

Bảng giá xe Lexus 7 chỗ

Dòng xe Giá xe (VNĐ)
Lexus RX 350L 4.210.000.000
Lexus GX 460 5.690.000.000
Lexus LX 570 8.340.000.000

*Bảng giá Lexus 5 chỗ trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Chưa bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm và chính sách bán hàng từ đại lý. Vui lòng liên hệ trực tiếp để có thông tin chi tiết.

 

Danh sách và giá bán xe Lexus 7 chỗ cập nhật mới nhất

Giá xe Lexus RX 7 chỗ

4.210.000.000

Biến thể Lexus RX 7 chỗ xuất phát  từ chính những đối thủ của nó trên thị trường, như Mercedes-Benz GLE, BMW X5 hay Audi Q7. Nhu cầu về một chiếc Crossover cở lớn trang bị 3 hàng ghế dần hình thành trong quá trình phát triển sản phẩm và thương hiệu Lexus.

Lexus RX cùng Lexus ES là những dòng xe có doanh số tốt nhất mà Lexus từng sản xuất, những chiếc xe này mang đến cảm giác sang trọng, vận hành êm ái. Dòng xe RX được giới thiệu vào năm 1998, ngay lập tức gặt hái thành công vang dội, biến thể RX 7 chỗ chỉ được phát triển từ năm 2019.

Giá xe Lexus GX 7 chỗ

5.690.000.000

Lexus GX là một chiếc xe SUV hạng sang cở lớn. Lexus giới thiệu thế hệ đầu tiên, được gọi là GX 470 vào năm 2002, nhà máy sản xuất dòng GX nằm tại Tahara, Nhật Bản, nơi cũng đồng thời sản xuất những chiếc Toyota Land Cruiser Prado và Toyota 4Runner. Do vậy, bạn sẽ không phải bất ngờ nếu như trông Lexus GX khá giống những người anh của mình.

Là một chiếc SUV hạng sang cở lớn nhưng mang trong mình khả năng Off-road đáng nể, trang bị 3 hàng ghế, Lexus GX dường như dành cho một gia đình yêu thích khám phá và du lịch. Đây cũng là dòng xe khá đặc biệt, khi nó không thực sự có đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Giá xe Lexus LX 7 chỗ

8.340.000.000

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với kích thước to lớn trên Lexus GX, thì hãy chọn chiếc Lexus LX, chiếc SUV khổng lồ đến từ xứ sở hoa anh đào.

Lexus LX ra đời từ rất sớm, nó là chiếc SUV đầu tiên mà Lexus khai thác, từ những năm 1995. Dòng LX đã trải qua 3 thế hệ, và nó có sự kéo dài đáng ngạc nhiên từ năm 2007 – đến nay. Đối thủ của Lexus LX là những dòng xe sang đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Mercedes-Benz GLS, BMW X7, Range Rover, Audi Q8.

Dòng Lexus LX là chiếc SUV hạng sang Full-Size lớn nhất và đắt tiền nhất mà Lexus đang phân phối trên thị trường.

Giaxenhap luôn có chính sách ưu đãi tốt nhất khi liên hệ trực tiếp, vui lòng gọi theo Hotline khu vực của chúng tôi