Giá xe Ford 5 chỗ

Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Minh Tiền

Hãng xe đến từ Mỹ – Ford nổi tiếng với những dòng xe cơ bắp và vận hành đa dụng. Ford Việt Nam hiện nay cung cấp dòng xe Ford 5 chỗ, Ford 7 chỗ, Ford 16 chỗ và đặc biệt là “Ông vua bán tải” Ford Ranger.

gia-xe-ford-5-cho
Giá xe Ford 5 chỗ

Ford gây ấn tượng mạnh với giới chơi xe tại Việt Nam bằng dòng xe bán tải trứ danh của mình. Ngày nay, Hãng xe Ford đã đa dạng hóa danh mục và tập trung và các dòng xe cở lớn, xe gầm cao, mang khả năng địa hình và vận tải hoàn hảo.

Bảng giá xe Ford 5 chỗ

Dòng xe Giá niêm yết
Ford Ecosport 1.0L AT Titanium 686.000.000
Ford EcoSport 1.5L AT Titanium 646.000.000
Ford EcoSport 1.5L AT Trend 603.000.000

*Bảng giá Ford 5 chỗ trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Chưa bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm và chính sách bán hàng từ đại lý. Vui lòng liên hệ trực tiếp để có thông tin chi tiết.

Danh sách và giá bán xe Ford 5 chỗ cập nhật mới nhất

Ford Việt Nam tạm ngưng cung cấp các dòng xe Ford Focus 5 chỗ, Ford Fiesta 5 chỗ. Dòng xe Ford Escape 5 chỗ dự kiến về Việt Nam sẽ được cập nhật sớm nhất khi có thông tin chính thức.

Giá xe Ford Ecosport 5 chỗ

Ford Ecosport là mẫu xe gầm cao Crossover cỡ nhỏ dành cho đô thị, chiếc xe này lấy nền tảng khung gầm từ người anh, em Ford Fiesta. Ford Ecosport được giới thiệu lần đầu tại Brazil vào năm 2003, và nhanh chóng trở thành chiếc xe bán chạy nhất trong phân khúc Mini SUV.

Tại Việt Nam, phân khúc xe gầm cao cỡ nhỏ có nhiều sự cạnh tranh từ Hyundai Kona, Honda HR-V, Toyota Rush, tuy nhiên, Ecosport vẫn giữ được vị thế vốn có của mình bằng khả năng vận hành, và công nghệ hiện đại.

Ford Ecosport là sản phẩm được lắp ráp 100% tại Việt Nam, có nhà máy tại Hải Dương, cách Hà Nội 55 km. Doanh số hàng năm luôn nằm trong Top những chiếc xe Subcompact bán chạy nhất.

Giaxenhap.com luôn có chính sách ưu đãi tốt nhất khi liên hệ trực tiếp, vui lòng gọi theo Hotline khu vực của chúng tôi