Ford tham dự triển lãm VMS 2018 với Ranger Raptor 2019

VMS 2018 quy tụ 15 hãng xe có cả nhập khẩu và lắp ráp, diễn ra từ 24-28/10 tại Quận 7. Ford góp mặt với Ranger Raptor và Everest Titanium 2019.

Có lẽ đây là sự kiện đặc biệt nhất từ trước đến nay khi Hiệp hội ô tô trong nước và Hiệp hộp ô tô nhập khẩu kết hợp cùng nhau cho ra mắt chương trình quy tụ hãng loạt hãng xe, đa dạng lựa chọn.

15 hãng xe tham dự sự kiện Triển lãm ô tô VMS 2018 bao gồm: Ford, Volkswagen, Maserati, Volvo, Mercedes-Benz, Audi, Chevrolet, Toyota, Subaru, Honda, Nissan, Mitsubishi, Lexus, Land Rover, và Jaguar.

Trong sự kiện quy tụ hàng loạt dòng xe từ phân khúc bình dân đến những dòng xe hạng sang đắt tiền, điểm đáng tiếc là những dòng siêu xe không quy tụ trong triển lãm lần này. Những dòng du lịch cở nhỏ có giá từ 400 – 800 triệu sẽ đặc biệt được khách hàng chú ý, đợt này sẽ có Toyota Vios, Honda JazzFord EcoSport, và Volkswagen Polo những dòng xe mới được ra mắt gần đây.

Phân khúc bán tải cũng sẽ được đặc biệt chú ý khi những tân binh như Toyota HiluxFord Ranger Wildtrak, Chevrolet Colorado và Nissan Navara sẽ được trưng bày và người dùng có thể so sánh, đánh giá trực tiếp mà không phải mất thời gian đi đến từng đại lý. Đáng chú ý trong thời điểm này là 2 dòng Hilux và Ranger, những dòng xe được nâng cấp thế hệ mới, trong đó Ranger Wildtrak sở hữu động cơ Bi-Turbo và hộp số 10 cấp.

Các dòng SUV 7 chỗ trên 1 tỷ đồng, hứa hẹn làm dậy sóng thị trường. Đây là phân khúc bị ảnh hưởng nặng nề của nghị định 116 vừa qua, ngoại trừ Honda CR-V khá thành công khi về được lô hàng sớm, tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chờ đợi những dòng xe “Hot” khác đến từ Ford Everest Titanium và đặc biệt là “thánh” Toyota Fortuner.

Mercedes-Benz và Audi sẽ cùng cạnh tranh trong phân khúc xe hạng sang, rất tiếc trong đợt triển lãm xe ô tô lần này sẽ không có những dòng xe thuộc tập đoàn THACO như BMW, Kia, Mazda và Peugeot.

Những hàng xe còn lại, mặc dù khá nổi tiếng trên thị trường, tuy nhiên, việc không có những mẫu xe mới trong năm 2018 sẽ không được chú ý nhiều. Tuy nhiên, Lexus, Land Rover, Subaru và Volkswagen vẫn là những dòng xe nhập khẩu chất lượng cao và sẽ có một bộ phận riêng Khách hàng đặc trưng.

Triển lãm ô tô VMS 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24-28/10/2018 tại trung tâm hội chợ và triển lãm SECC

0/5 (0 Reviews)
x Đóng
x Đóng